Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hà Nội Rẻ Nhất

13/03/2017

Á Đông Floor – Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hà Nội Rẻ Nhất .

Á Đông Wall Sàn Gỗ Ngoài Trời
Á Đông Wall Sàn Gỗ Ngoài Trời .

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay được sử dụng cho rất nhiều các giải pháp thiết kế về cảnh quan ngoài trời. Bởi đặc điểm ưu việt nhất của sàn là có thể chịu được khắc nghiệt nhiệt độ ngoài trời với khả năng chịu được nhiệt độ ngoài trời cao. Như vậy mà sàn nhựa gỗ không bị biến dạng, nứt, cong, vênh hay bay màu.

Chính vì điều này nên sản phẩm thường được sử dụng nhiều cho các bể bơi. Cafe, hiên nhà, hành lang, lối đi lại, hàng rao, cầu thang, trang trí …

Vậy có phải tất cả các sàn gỗ ngoài trời hiện nay đều có độ bền. Và chất lượng như nhau phải không? . Và câu trả lời, là không?. Bởi chất lượng của sàn gỗ ngoài trời phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu. Công nghệ và kết cấu, vì sàn gỗ nhựa được sử dụng ngoài trời lâu ngay nên khả năng bị biến dạng là điều có thể xảy ra. Vậy báo giá sàn gỗ ngoài trời là bao nhiêu?.

Với ưu điểm là sàn loại sản phẩm sản xuất trong nước nên SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHÂU ÂU -EUP . Đã khắc phục được những khuyết điểm như vậy.

Các dòng sản phẩm của gỗ nhựa ngoài trời Châu Âu – Eup (báo giá sàn gỗ ngoài trời) .

Dòng bản nhỏ: Với kích thước nhỏ, dày, chắc chắn. Sẽ làm cho công trình đảm bảo an toàn và sử dụng trên 10 năm. phù hợp với những nơi có tác động thường xuyên. Tải trọng nặng và thời gian sử dụng lâu dài. Kích thước: Rộng 110mm, Dày 22mm, dài 2200mm .

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Dòng bản trung: Có kích thước rộng hơn tạo nên sự khác biệt khi sử dụng ở nơi có diện tích rộng. Có 8 lỗ rỗng nhỏ tăng khả năng chịu lực của tấm sàn. Kích thước: Rộng 145mm, dày 25mm, dài 2200mm.

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Dòng bản to: Đây là dòng sản phẩm kinh tế nhất có 5 lỗ rỗng, giảm tiết diện cho sản phẩm. Sử dụng cho những nơi ít va chạm mạnh hoặc tại trọng lớn. Kích thước: Rộng: 150mm, dày 25mm, dài 2200mm.

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Màu sắc của sàn gỗ ngoài trời có ba màu chủ đạo, vàng, cafe và màu cafe cháy để phù hợp cho từng thiết kế công trình.

Căn cứ vào từng công trình cụ thể về thiết kế, mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ có giá tốt nhất cho khách hàng. Về Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hà Nội ở mức giá hoàn thiện từ: 1.200.000 đồng -:- 1.450.000 đồng/m2.

Để Quý vị có Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hà Nội nhất vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á Đông Floor – Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hà Nội Rẻ Nhất .

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198
Nhà phân phối Độc Quyền và Thi Công : Sàn Vinyl Thể Thao. Sàn Vinyl Tĩnh Điện. Sàn Nhựa Vinyl DongWha. Sàn Nhựa Vline. Sàn Nhựa Galaxy. Sàn Nhựa Eco’st . Sàn nhựa Railflex . Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông Cam Kết Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hà Nội Chất Lượng Và Phục Vụ Quý Khách Tốt Nhất!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu