Báo Giá Sàn Nhựa INOVAR Hèm Khóa

21/04/2016

Báo Giá Sàn Nhựa INOVAR Hèm Khóa – Sàn Nhựa Á Đông .

Kính gửi: Quý khách hàng .

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm sàn nhựa mà Á ĐÔNG . Hiện nay đang cung cấp trên thị trường.  Với nhiều dòng hàng hiện nay chúng tôi đang cung cấp thì dòng SÀN NHỰA INOVAR HÈM KHÓA .Thương Hiệu Malaysia là dòng sàn nhựa cao cấp được cung cấp bởi tập đoàn đa quốc giá INOVAR. Đây là tập đoàn lớn và phân phối hầu hết các nước Asian và Châu Á.

Đây không phải là dòng sản phẩm duy nhất mà Inovar này cung cấp ra thì trường Châu Á. Tuy nhiên dòng sản phẩm SÀN NHỰA HÈM KHÓA INOVAR , Sàn Nhựa INOVAR tại Việt Nam . Hiện nay là dòng sản phẩm đặc biệt thích ứng với khí hậu tại Việt Nam. Cũng chính vì lý do này nên SÀN NHỰA INOVAR . Đã mất rất nhiều thời gian, công sức để sản xuất riêng cho thị trường VIỆT NAM.

Quý khách hàng thân mến!.

Trong kinh doanh . Tôi hay bất kỳ ai cũng đều nói sản phẩm của mình tốt, sản phẩm của tôi chất lượng. Tuy nhiên chất lượng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố;

Trong đó:

– Yếu tố Thương hiệu là quan trong nhất; Nó thể hiện và khẳng định sản phẩm trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Thương hiệu Sàn Nhựa INOVAR đã có mặt trên thị trường Việt Nam đã 15 năm nay.

– Yếu tố về công nghệ là quan trọng thứ hai; Nó thể hiện khả năng sản xuất ra các sản phẩm thích ứng với từng điều kiện khí hậu của mỗi nước. Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay nóng như Lào, campuchia …

– Yếu tố về nguyên liệu sản xuất là quan trọng thứ ba; Nó thể hiện sự cam kết của tập đoàn về việc sử dụng nguyên liệu sạch. Không tái chế, hướng đến sản phẩm xanh trên toàn thế giới.

– Yếu tố quyết định nên ngày hôm nay đó chính là sự cam kết của INOVAR trên toàn thế giới; INONAR cam kết ở đâu có sản phẩm của Inovar ở đó khách hàng sẽ được sử dụng một sản phẩm an toàn và thân thiện môi trường. Có lẽ đây là chân lý xuyên suốt và hàng bao nhiêu năm nay không thay đổi của INOVAR.

Báo giá Sàn Nhựa INOVAR hèm khóa .

Hiện nay trên thị trường san nhua INOVAR có hai loại sản phẩm;

1- SÀN NHỰA  INOVAR HÈM KHÓA  dày 3,4mm (Sản phẩm cách mạng về công nghệ, có hèm khóa với chiều dày siêu mỏng: 3,4mm)

2- SÀN NHỰA  INOVAR HÈM KHÓA dày 5mm (sản phẩm cao cấp có độ chống trầy xước đạt tiêu chuẩn AC6)

san-nhua-inovar

Mức giá hiện nay của chúng tôi đưa ra trên thị trường:

BÁO GIÁ SÀN NHỰA  INOVAR HÈM KHÓA 3,4MM: Giá từ 400.000 đồng/m2 đến 420.000 đồng/m2

BÁO GIÁ SÀN NHỰA  INOVAR HÈM KHÓA 5MM: Giá từ 500.000 đồng/m2 đến 520.000 đồng/m2

Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm sàn nhựa hèm khóa INOVAR xin vui lòng liên hệ:

Báo Giá Sàn Nhựa INOVAR Hèm Khóa – Sàn Nhựa Á Đông .

SÀN NHỰA INOVAR Á ĐÔNG .

Sàn Nhựa Á Đông – VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198
Nhà phân phối Độc Quyền và Thi Công : Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Nhựa Vinyl DongWha, Sàn Nhựa Vline, Sàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông Cam Kết Chất Lượng Và Phục Vụ Quý Khách Tốt Nhất!

Phân phối độc quyền sàn cao su SKYLER PLAY tại Miền Bắc!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu