Xuất Xứ Của Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex Hàn Quốc

02/05/2016

Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex – Á Đông Floor .

Sàn nhựa đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Được tạo ra để khắc phục nhược điểm kém chịu nước của sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa lần đầu tiên xuất hiện tại Đức. Rồi lan rộng ra một số quốc gia phát triển như Mỹ, Anh,…Công nghệ sản xuất sàn nhựa đặc biệt nổi trội tại Hàn Quốc. Nhật Bản do nó phù hợp với khí hậu khắc nghiệt và văn hóa tiêu dung của mỗi quốc gia.

san-nhua-hem-khoa-railflex

Sàn nhựa được sử dụng phổ biến trước đây . Chủ yếu là sàn dán keo. Khó khăn khi sử dụng loại sàn này đó là chất lượng công trình phụ thuộc rất nhiều vào keo dán, bề mặt sàn và độ ẩm thời tiết.

Đó là lý do ra đời loại sản phẩm sàn nhựa có hèm khóa. Loại sản phẩm có khóa hèm được sản xuất lần đầu tiên tại Châu Âu sau đó du nhập sang một số nước Châu Á. Hiện nay Đài Loan đang là một trong các nước xuất khẩu sàn nhựa có khóa hèm đứng đầu tại Việt Nam.

Với thương hiệu sàn nhựa Hàn Quốc Railflex và sản xuất tạ Đài Loan hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Chúng tôi tin tưởng sản phẩm mới này sẽ làm hài long quý khách hàng!

Để Quý khách hàng có thể hiểu nhiêu hơn về sàn nhựa hèm khóa Railflex vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex – Á Đông Floor .

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi CôngSàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời

Á Đông cam kết chất lượng và phục vụ Quý vị tốt nhất!

SNAD: san nhua han quoc

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu