Á ĐÔNG FLOORS hiện nay được thành lập năm 2009. Với lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu vật liệu lót sàn và ốp tường nhà. Á Đông luôn tìm kiếm các loại vật liệu tiêu chuẩn trên thế giới để ứng dụng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam nói chung khí hậu khắc nghiệt và thay đổi thất thường của Miền Bắc. Thì một số vật liệu làm sàn nhà, tường nhà hiện nay đã không còn giữ được. Sự ổn định về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Vì vậy Á Đông đã rất thành công khi ứng dụng vật liệu sàn nhựa dán keo. Sàn nhựa hèm khóa Railflex. Sàn nhựa hèm khóa Inovar, Sàn nhựa Aroma. Sàn nhựa Galaxy, Sàn nhựa Ecost của Hàn Quốc. Sàn chống kháng khuẩn Vinyl KCC. Sàn vinyl chống tĩnh điên Tarkett của Thụy Điển. Sàn vinyl Railflex, sàn cao su, Thảm cao cấp Interface Flor của USA . Tấm nhựa ốp tường, tấm ốp tường 3D …Để chống lại sự khắc nghiệt của khí hậu Miền Bắc.

Tại Việt Nam Á Đông Floors là đơn vị nhập khẩu và thi công hoàn thiện:

1. ĐƯỜNG CHẠY ĐIỀN KINH

2. SÂN BÓNG RỔ, CẦU LÔNG, BÓNG CHUYỀN, SÀN CAO SU NGOÀI TRỜI

3. SÀN NÂNG KỸ THUẬT

4. SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

5. SÀN VINYL TĨNH ĐIỆN

6. SÀN VINYL BỆNH VIỆN

7. SÀN VINYL THỂ THAO

8. SÀN NHỰA DÂN DỤNG

Với những tính năng ưu việt và khác biệt của sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Á Đông cùng với các đối tác của Công ty và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, thân thiện khi giao tiếp, chúng tôi đang cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Á Đông Floors cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn và trân trọng được hợp tác!

Giám đốc: Lê Quang Thiều

san-nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu