Sàn Nâng Kỹ Thuật

Sàn Nâng Kỹ Thuật hay còn gọi là sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí, sàn nâng tự động. Là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế. Được sử dụng cho các công trình lớn như: Trung tâm dữ liệu cho tòa nhà văn phòng, cao ốc, nhà máy, bệnh viện, phòng sạch … Nơi có hệ thống thiết bị máy móc , dây điện (cáp) đi ngậm phía dưới, hoặc điều hòa không khí… 

Hiện nay tại Việt Nam đang sử dụng một số loại sàn nâng kỹ thuật như sau:

1- SÀN NÂNG KỸ THUẬT OA

Cấu tạo sàn nâng OA: Sàn nâng OA có vỏ bọc hoàn toàn bằng thép, bên trong là ximang, bề mặt phía trên là mặt thép phẳng, mặt dưới cũng là thép nhưng có cấu tạo vòm để tăng khả năng chịu lực phá vỡ, tăng khả năng ổn định cho sàn nâng.

Kích thước tiêu chuẩn:

– 600mm x 600mm x 35mm

– 610mm x 610mm x 35mm

Chiều cao chân: 100mm, 150mm, 200mm, 250mm … 600mm

2- SÀN NÂNG CÓ BỀ MẶT HOÀN THIỆN

Cấu tạo sàn nâng có bề mặt hoàn thiện sẵn: Sàn có vỏ bọc hoàn toàn bằng thép, bên trong là ximang, mặt dưới là thép nhưng có cấu tạo vòm để tăng khả năng chịu lực phá vỡ, tăng khả năng ổn định cho sàn nâng.

Bề mặt trên cùng được hoàn thiện các bề mặt: Conductive vinyl tile (HPL), Pvc, Granite, Ceramic, Carpet tile …

Kích thước tiêu chuẩn:

– 600mm x 600mm x 35mm

– 610mm x 610mm x 35mm

Chiều cao chân sàn: 100mm, 150mm, 200mm, 250mm … 600mm

Thông số chịu tải chung:

3 – HỆ THỐNG SÀN THÔNG KHÍ:

Đây là loại tấm sàn hoàn toàn bằng thép có đục lỗ  bằng phương pháp CNC theo các tỷ lệ thông khí: 17%, 22%, 25%, 30%, 36%, 45%, 80%

– Sàn Nâng Kỹ Thuật Bền vững và ít hư hỏng: Hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Âu. Nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.

– An toàn cho sử dụng: Với giá trị điện trở bề mặt lớn. Giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác. Nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.

Tại sao lại chọn Á Đông Floors thi công sàn nâng kỹ thuật ?

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp về sàn trong nhà và ngoài trời. Trong đó:

Giải pháp sàn trong nhà: Gồm sàn nhựa, sàn vinyl cuộn, sàn cao su, sàn vinyl thể thao, sàn nâng kỹ thuật cho các công trình dân dụng, công cộng và khu công nghiệp. 

Giải pháp sàn ngoài trời: Gồm đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng chuyền. Sàn cao su đổ nguội, sân cỏ nhân tạo.

Á Đông Floors phân phối độc quyền các hãng: SSG, MAJET, GALAXY, RAILFLEX, ECOST, KCC, GERFLOR tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng vị trí sử dụng. Tính chất của từng công trình. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi.

Á Đông Floors cam kết sẽ làm những gì tốt nhất tới khách hàng. 

—LIÊN HỆ—

Á ĐÔNG FLOORS

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 

Hotline: 093.622.9198

www.adongfloor.comwww.sannhua.vn

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu