Sàn Vinyl Thể Thao

Sàn thể thao hay sàn vinyl thể thao đa năng là loại sàn vinyl cao su tổng hợp dẻo. Phủ chất vinyl cao cấp dày chống trơn trượt. Chống mài mòn, chống va đập. Chịu lực, kháng khuẩn . Hạn chế tối thiểu khi xảy ra va chạm không gây trầy sước hay vết thương. Vậy nên sàn thể thao được sử dụng để lót sàn sân tập, gym, fitness và thi đấu hay sân tập biểu diễn.

Bài viết tham khảo:

Giới thiệu Sàn vinyl chuyên dụng cho bệnh viện

Giới thiệu Sàn vinyl tĩnh điện cho các nhà máy

Sàn thể thao được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC. Hiện nay thường gọi là nhựa vinyl là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp. Có gốc vinyl nhựa pvc được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần hóa học muối ăn.

Kích thước sàn thể thao:

Sàn thể thao được sản xuất dạng cuộn: 1.8m x 15m (27m2/cuộn) với chiều dày 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 12mm.

Ưu điểm của sàn thể thao:

Sàn thể thao có tính đàn hồi cao. Giúp giảm sát thương và chịu được tác động liên tục của các dụng cụ trong luyện tập. Thi đấu giúp bảo vệ và hỗ trợ các vận động viên trong quá trình thi đấu và tập luyện 1 cách tốt nhất.

Đa dạng màu sắc giả vân gỗ, giả vân đá, vân cát, dạng lưới phù hợp sử dụng cho các sân đa năng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ… trong nhà.

Sàn vinyl thể thao được Á Đông Floors nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Vì vậy, Á Đông Floors luôn cam kết sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất!

==> Liên hệ tư vấn: 093 622 9198 <==

Tại sao chọn Á ĐÔNG FLOORS là đơn vị thi công sàn vinyl thể thao?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp về sàn trong nhà và ngoài trời.

Trong đó:

Giải pháp sàn trong nhà: Gồm sàn nhựa dán keo. Sàn nhựa hèm khóa. Sàn vinyl cuộn. Sàn cao su. Sàn vinyl thể thao. Sàn nâng kỹ thuật cho các công trình dân dụng, công cộng và khu công nghiệp.

Giải pháp sàn ngoài trời: Gồm đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng chuyền, sàn cao su đổ nguội, sân cỏ nhân tạo.

Để Quý vị có thể hiểu rõ hơn về sàn thể thao (sàn vinyl thể thao) xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới chúng tôi!!!

Bài viết tham khảo:

Giới thiệu Sàn vinyl chuyên dụng cho bệnh viện

Giới thiệu Sàn vinyl tĩnh điện cho các nhà máy

Xin gửi tới Quý vị màu sắc của sàn THỂ THAO dưới đây!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu