Nhựa Trải Sàn Cho Gian Bếp Hiện Đại

25/10/2016

Xu hướng phòng bếp hiện đại, bóng bẩy từ nhựa trải sàn. Tạo dựng một không gian chuẩn mực nơi bếp núc cho mọi người. Tăng mong muốn ở lại lâu hơn nữa. Quây quần và thư giãn bên gia đình, kết nối thêm tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau.

nhua-trai-san

Nhua trai san cho không gian bếp sang trọng hiện đại .

Sự ấm cúng cho một căn bếp hiện đại được thể hiện bằng đường nét thẳng. Bề mặt nhẵn nhụi. Việc sử dụng nhựa trải sàn vân gỗ là lựa chọn đem đến sự ấm áp ngay lập tức vàc luôn khiến không gian mang vẻ tự nhiên.

Để nhựa trải sàn bộc lộ hết vẻ đẹp tiềm ẩn. Gia chủ cần chú ý thiết kế bố trí ánh sáng dịu nhẹ nhằm tương phản độ bóng khỏe của nhựa lót sàn để tăng chiều sâu và làm mềm tổng thể không gian, cũng như khơi gợi cảm xúc gần gũi, thân mật cho gia đình.

nhua-trai-san

Không gian bếp ấm cúng hơn với nhựa trải sàn .

Gia chủ cần cân nhắc khi lựa chọn màu tấm lót sàn nhựa cho gian bếp. Tránh chọn những màu quá sáng dễ lộ bụi bẩn bởi đặc trưng sử dụng cùa bếp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu