Sàn Cao Su Chất Lượng Tốt Nhất Cho Phòng Tập GYM

01/11/2016

Sàn cao su cho phòng tạ, gym, fitness . Sàn cao su thân thiện với môi trường. Chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như môi trường phức tạp . Chịu va đập mạnh như Phòng tập thể hình, gym, fitness, nhà thi đấu đa năng…

Sàn Cao Su Tốt Nhất ADONGFLOOR hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn có các cam kết xác thực nhất đảm bảo với tất cả khách hàng . Với các dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp . Không sử dụng bất kì nguyên liệu nào gây thiếu an toàn. Các chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường. Chất lượng của các dòng sản phẩm được minh chứng thông qua các tiêu chí như: Độ bền, chắc, độ linh hoạt cao, tính năng chống lại chơn trượt, ứng dụng linh hoạt. Tạo nên một không gian đẹp mắt. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm do ADONGFLOOR cung cấp.

san-cao-su

Sàn Cao Su Tốt Nhất Á Đông Rubber sử dụng trong phòng gym .

San cao su có thể được dùng trong hầu hết các ứng dụng thể thao, sân chơi trẻ em, sân vườn, …. Đặc biệt, dòng sản phẩm sàn cao su được đánh giá rất phù hợp với các ứng dụng thể thao như: khu thể thao đa năng, gym & fitness center… Chúng tôi có 7 màu cơ bản như: đen, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá, vàng cát, nâu.

san-cao-su

Sàn Cao Su Tốt Nhất Á Đông Rubber chịu lực trong phòng gym .

Sàn Cao Su Tốt Nhất Á Đông Ưu điểm vượt trội:

Dễ dàng trong việc tạo hình, có tính thẩm mỹ cao, độ đàn hồi lý tưởng, tuổi thọ lâu dài… là những ưu điểm vượt trội của sàn cao su. Do đó, cao su nguyên vật liệu vô cùng phổ biến phục vụ cho việc thi công sàn phòng Gym. Để những công trình đạt chất lượng và có hiệu quả tốt nhất, Á Đông Floors đã nhập nhiều dòng sàn cao su từ nước ngoài có chất lượng vượt trội (đạt tiêu chuẩn ISO 9001) để thi công và cung cấp cho khách hàng của mình.

Để chọn lựa Sàn Cao Su Tốt Nhất đạt chất lượng và độ bền cao xin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu