Sàn Nhựa Bảo Quản Thế Nào Cho Đúng Cách?

04/03/2016

Ngày nay do nhu cầu cuộc sống. Ngày nay có khá nhiều sản phẩm sàn nhựa . Được cung cấp bởi nhiều nhà doanh nghiệp tại Việt Nam. Chất Lượng và giá cả có nhiều giá cả khác nhau .Để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt . Mà giá cả phải chăng đó là điều băng khoăn với nhiều nhà tiêu dùng.

Ngoài ra mua được nó là 1 vấn đề .Nhưng giữ được nó là 1 vấn đề, chúng tôi đưa ra 4 cách bảo quản sàn nhựa.
1) Quét và lau bụi trên toàn bộ sàn hàng ngày, có thể pha loãng nước tẩy rửa thông thường, dùng giẻ ẩm, vắt ráo nước lau sạch, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh để làm vệ sinh mặt sàn nhựa .

san-nhua-dan-keo

2) Cần hạn chế các va đập bằng các cạnh, vật sắc nhọn, tránh để mặt sàn nhựa tiếp xúc với lửa, hóa chất… để sàn bền đẹp dài lâu.

San-nhua-bao-quan-the-nao-cho-dung-cach13) Các loại sàn vinyl đều bị phản ứng với các vết bẩn do cao su gây ra, nếu để vết cao su lâu ngày, sẽ tạo ra vế ố màu vàng. Ví dụ: bánh xe, chân ghế…

San-nhua-bao-quan-the-nao-cho-dung-cach24) Khi vận chuyển các thiết bị nặng trên bề mặt san nhua, cần phải trải tấm gỗ bảo vệ.

San-nhua-bao-quan-the-nao-cho-dung-cach3

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của sàn nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu