Sàn Nhựa Chống Trơn Trượt

11/10/2016

Nhiều chủ nhà đã phải thốt lên rằng . Họ đã “bất cẩn” trong việc chọn lựa tấm lót sàn cho gia đình. Bởi chất liệu sàn bằng gốm sứ, gạch men, bê-tông tuy đẹp mắt. Nhưng có thể gây ra một số tai nạn bất ngờ. Hiện nay trên thị trường, sàn nhựa đang trở nên ngày càng thông dụng với tính đàn hồi cao. Chống trơn trượt, đảm bảo đầy đủ chức năng mà đa dạng mẫu mã.

san-nhua

San nhua trong không gian nội thất.

Có thể nói sàn nhựa là lựa chọn khá tiết kiệm. Chi phí với nhiều thế mạnh đặc trưng như chịu được độ ẩm cao, chống nhiệt; Tuổi thọ trung bình tùy thuộc vào chất lượng keo dán. Đa dạng phong cách và màu sắc, sàn nhựa rất thích hợp đối với những tổ ấm hiện đại.

san-nhua

San nhua trong không gian nội thất

Cũng như các tấm lót sàn chất liệu khác. Cách tốt nhất để lau dọn, giảm thiểu tổn thương do trơn trượt là dùng dụng cụ hút bụi và giẻ ẩm. Sàn nhựa luôn duy trì được độ bóng vốn có nếu bạn biết cách chăm sóc đúng cách.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu