SÀN NHỰA Á ĐÔNG CHÚC MỪNG TẾT THIẾU NHI 1-6

29/05/2016

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6. SÀN NHỰA Á ĐÔNG rất vui mừng chúc tất cả các cháu thiếu nhi Việt Nam ngoan ngoãn, học giỏi. Nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc các cháu học giỏi thì giõi mãi mãi. Các cháu chưa giởi hãy cố gắng học giỏi. Cháu nào học kém hãy cố gắng lên đuổi kịp các bạn học tốt hơn mình. Các cháu cố gắng mỗi ngày làm được 1 việc tốt.

Đúng như vây “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” .

Ngày 1- 6. Đã được các tổ chức tôn vinh hàng năm và trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc. Nhà nước ta cũng rất quan tâm tới thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Việc chăm sóc và bảo vệ thiếu niên, nhi đồng coi trách nhiệm vẻ vang ấy là của toàn dân.

Tôi là một phụ Huynh . Có hai con nhỏ. Luôn có ý nguyên một điều là sau này các cháu lớn lên . Sẽ là người giúp ích cho xã hội. Vì vậy, tôi hay mỗi người Việt Nam. Luôn giành những tình cảm quý giá nhất. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các cháu. Với SÀN NHỰA Á ĐÔNG nếu có cơ hội chúng tôi cũng sẽ làm một điều gì đó đóng góp một phần công sức, tiền bạc vì thế hệ tương lai của đất nước.

Trên tinh thần ấy, hòa chung vui cùng các cháu trên cả nước SÀN NHỰA Á ĐÔNG có chương trình giảm giá duy nhất trong 3 ngày cho tất cả các khách hàng là TRƯỜNG HỌC, CÁC GIA ĐÌNH CÓ CHÁU NHỎ với mức giá HỢP LÝ.

200.000 đồng/m2

Thi công Hoàn thiện cho sàn nhựa giả gỗ HÀN QUỐC RAILFLEX dán keo 3mm

(Chỉ áp dụng trong 3 ngày 1.6 – mùng 2.6 và mùng 3.6)

Sàn Nhựa Dán Keo RAILFLEX - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Dán Keo RAILFLEX – Á Đông Floor .

Sử dụng san nhua giả gỗ dán keo RAILFLEX cho Trường Mầm Non

(CHỈ DUY NHẤT TRONG 3 NGÀY THÔI, HÃY TRUYỂN THÔNG ĐIỆP NÀY HOẶC SHARE CHO MỌI NGƯỜI ĐƯỢC BIẾT, HÃY THỂ HIỆN MÌNH CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CÁC CHÁU)

Để biết thêm thông tin về chương trình mùng 1-6 này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu