Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Có Phải Là Sàn Kém Chất Lượng?

29/10/2016

Sàn nhựa ngày nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng khi bạn mới tiếp cận với một dòng sàn nhựa giả gỗ, và bạn tìm hiểu qua một sô thông tin khác nhau. Bạn thực sự cũng không thể tìm được cho mình . Đâu là sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền phải không? Tôi dám chắc trong đầu bạn sẽ có suy nghĩ “tiền nào của đó” . Nhưng điều này không hoàn toàn đúng.

san-nhua-gia-go

Cấu tạo Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội .

Bạn nên biết rằng đối với tất cả các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ. Lát nền dân dụng trên thị trường hiện nay thì cơ bản về cấu tạo. Chất liệu và độ dầy đều giống nhau. Sản phẩm được hình thành từ nhựa pvc, bột đá kết hợp cùng một số chất phụ gia khác.

sàn nhựa giả gỗ

Căn hộ sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng keo dán chính hãng . Do nhà máy sản xuất và phải là sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc.

Chất lượng mặt nền. Khô, phẳng, nhẵn là yếu tố cần thiết để đảm bảo độ bền công trình.

Tay nghề thợ thi công. Người thợ có kinh nghiệm. Chuyên nghiệp là phải lắp đặt theo đúng công đoạn. Định lượng và cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất.

sàn nhựa giả gỗ

Khách sạn sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội .

Chất lượng sàn nhựa có bị bong tróc. Co ngót hay không đều phụ thuộc vào những yếu tố trên. Ngoài ra một phần còn do con người, nếu chúng ta biết sử dụng và bảo quản đúng cách thì tuổi thọ sàn nhựa chắc chắn sẽ rất cao.

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ có đặc tính chịu nước tuyệt đối, nên hoàn toàn phù hợp với mọi vị trí như gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường mầm non, chung cư, biệt thự, nhà máy……

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu