Sàn Thể Thao Cao Cấp Cho Nhà Thi Đấu

27/10/2016

Sàn thể thao được sử dụng rộng rãi . Cho các nhà thi đấu thể thao đa năng phục vụ cho tập luyện và thi đấu. Loại sàn thể thao chuyên dùng này có rất nhiều những đặc tính khác nhau . Ứng dụng cho từng môn thi đấu và vị trí thi đấu khác nhau.

Sàn vinyl thể thao này được sản xuất từ vật liệu tổng hợp Vinyl. Được thiết kế chuyên dụng lắp đặt cho các sàn nhà thi đấu bóng đá. Bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, tennis … trong nhà .

sàn thể thao

Thi công sàn thể thao cho nhà thi đấu .

San the thao sau khi hoàn thiện cần đảm bảo về độ phẳng. Khả năng đàn hồi, khả năng chống lại va chạm, sức bật của người chơi và vận động viên thi đấu.

Vật liệu đã được nhà sản xuất chế tạo đúng tiêu chuẩn. Với các thông số kỹ thuật đã được thiết kế cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu của quốc tế quy định.

sàn thể thao

Nhà thi đấu đa năng sử dụng sàn thể thao .

Đây chính là một loại hình nhà thi đấu đạt chất lượng cao. Được ưa chuộng và sử dụng trên thế giới, cho các chương trình thể thao thi đấu quốc tế.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu