Sàn Vinyl Cho Bệnh Viện Việt Pháp Hồ Chí Minh

23/02/2016

Sàn vinyl hiện nay là vật liệu lót sàn bắt buộc cho các bệnh viện, đặc biệt phải được sử dụng trong các phỏng mổ, phòng hồi sức… chụp tia X. san vinyl có tác dụng chống kháng khuẩn, chống mài mòn, chống hóa chất rất tốt. Một số bệnh viện lớn đều bắt buộc phải sử dụng.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn Cho Bệnh Viện - Á Đông Floor .
Sàn Vinyl Kháng Khuẩn Cho Bệnh Viện – Á Đông Floor .

Sàn vinyl trong phòng mổ.

Để biết thêm thông tin về sàn vinyl, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Chúng tôi có rất nhiều hãng sản xuất để Quý vị lựa chọn.

Tại Việt Nam Á Đông Floors . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu . Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt . Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật. Đá thật, thảm thật. Có nhiều màu sắc sang trọng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu