Sàn Nhựa PVC Được Thi Công Tại Chung Cư Vinaconex 7 – Mỹ Đình

03/11/2016

Trong những năm gần đây . Do tốc độ đô thị hóa tăng nhanh. Các chung cư được xây dựng rất nhiều . Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở. Mặt khác nhu cầu về sàn nhựa pvc hiện đang rất mạnh.

Thi Công Sàn Nhựa Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình - Á Đông Floor .
Thi Công Sàn Nhựa Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình – Á Đông Floor .

Sàn nhựa pvc sử dụng trong nội thất phòng khách .

Trong thời gian qua. Có nhiều khách hàng gọi điện đến Á Đông Floors . Nhờ tư vấn loại ván sàn nào tốt thích hợp dùng cho chung cư. Như chúng ta thấy qua thực tế . Chúng ta cũng gặp rất nhiều trường hợp nhà chung cư . Sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Một thời gian thì hạng mục sàn gỗ bị phồng rộp bị hỏng. Qua tìm hiểu thực tế chúng tôi phát hiện ra các loại sàn gỗ trên. Là những loại sàn gỗ rẻ tiền, kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng lại được người bán hàng tư vấn là hàng chất lượng tốt. Có khả năng chịu nước gây ra nhiều thiệt hại cho người sử dụng về mặt kinh tế và thời gian.

Thi Công Sàn Nhựa Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình - Á Đông Floor .
Thi Công Sàn Nhựa Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình – Á Đông Floor .

Không gian bếp sang trọng hiện đại với sàn nhựa pvc .

Ở trong một căn tại chung cư thì nhà bếp, nhà tắm đều ở cùng một mặt sàn với các phòng khác do vậy sàn nhà rất hay bị dính nước do nhà vệ sinh, nhà bếp tràn ra do bất cẩn đây là nguyên nhân chính gây hỏng sàn gỗ do vậy các bạn nên sử dụng các loại sàn nhựa có khẳ năng chịu nước đó là loại sàn nhựa pvc. Nguyên liệu để tạo ra lớp cốt san nhua pvc là bột đá và nhựa PVC nguyên chất, có khả năng chịu nước cao.

Để  thi công sàn nhựa pvc đạt chất lượng và độ bền cao xin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu