Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Tại Chung Cư GOLDMARK CITY – Hồ Tùng Mậu

31/10/2016

Trong những năm gần đây . Nhu cầu về nhà ở tăng nhanh. Tốc độ đô thị hóa cũng phát triển không ngừng. Chính vì vậy mà thị trường nội thất nhà ở căn hộ chung cư . Cũng vô cùng nhộn nhịp. Và hiện tại trong các vật liệu lót sàn trên thị trường thì. Thi công sàn nhựa giả gỗ đang là vật liệu được nhiều người quan tâm sử dụng nhất.

san-nhua-gia-go

thi công sàn nhựa giả gỗ tại phòng khách .

Tại sao sàn nhựa hiện nay . Lại được quan tâm và sử dụng nhiều trong các chung cư hiện nay?

Sàn nhựa giả gỗ: là sản phẩm có khả năng chịu nước 100% . Được đánh giá là vật liệu an toàn đạt chất lượng hàng đầu thế giới . Theo chuẩn chất lượng Châu Âu. Vì thế mà sàn nhựa giả gỗ . Không chỉ có chất lượng cao cấp, ổn định mà còn đem đến cho không gian căn hộ chung cư vẻ đẹp với phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Hơn thế nữa, sàn nhựa giả gỗ đa dạng về màu sắc nên dễ dàng để khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích, thiết kế và phong thủy.

san-nhua-gia-go

Thi công sàn nhựa giả gỗ siêu chịu nước

Ngoài ra sàn nhựa giả gỗ rất cơ động, thuận tiện cho việc lắp đặt, tháo gỡ vệ sinh dễ dàng, lau chùi và duy chuyển. Mặt khác mức giá của sàn rất phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi gia đình. Trong khi sàn gỗ tự nhiên có giá rất cao nên thường được sử dụng ở những gia đình có điều kiện kinh tế hoặc các công trình có lối kiến trúc đặc biệt thì ngược lại sàn nhựa giả gỗ lại có giá thành rất hợp lý nên được đông đảo các tầng lớp người dân tin dùng.

Để thi công sàn nhựa giả gỗ đạt chất lượng và độ bền cao xin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …
SNAD: sàn nhựa, san nhua, thi cong  san nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu