Thi Công Sàn Vinyl Thể Thao Tại Trường Newton Grammar School

10/10/2018

Thi công sàn vinyl thể thao tại trường Newton Grammar School 

Địa Chỉ: Khu đô thị Goldmark city, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạng mục thi công: Thi công nhà thể chất của trường

Các Bước Thi công:

Bước 1 chuẩn bị mặt bằng:

Mặt bằng dùng để dán thi công sàn vinyl thể thao phải phẳng. Những đường nối và chỗ không phẳng phải được san bằng với vữa tự phẳng dày từ 2-3mm. Sàn bê tông phải có độ ẩm dưới 25%. Nhiệt độ từ 18-30 độ C và được giữ 48 giờ trước khi thi cong san vinyl the thao.

xử lý bề mặt sàn trước khi thi công

Bước 2 Dán sàn:

Trước hết trải đề keo dán chuyên dụng lên mặt sàn, Lắp sàn vinyl sau khi quét keo được 1 giờ. Sau khi dán khoảng 40 phút, bạn dùng con lăn khoảng 50kg để lăn đều lên toàn bộ sàn. Với những khu vực con lăn lớn không thể lăn tới thì bạn có thể sử dụng lăn tay. Sau đó, bạn dùng giẻ sạch lau toàn bộ sàn vinyl.

Tiến hành trải keo dán chuyên dụng

Bước 3 Hàn ron

Dùng dây hàn từ 3mm – 4mm với góc hàn là 40°. Sau khi hàn, bạn dùng dao nhọn ép xuống những phần hàn dư.

Bước 4 Hoàn thiện

Các đường viền góc thì dùng miếng cover former để ép góc và dùng miếng capping strip để gắn lên trên miếng nhựa chân tường để chống bụi. Ở các cửa ra vào nếu đường nối bên ngoài và bên trong không phải là nhựa thì dùng miếng step end để gắn vào đầu miếng nhựa ở đường nối. Để sàn được bền đẹp, bạn có thể wax một lớp bảo vệ trước khi đưa vào sử dụng: Quét sạch bụi trên mặt nhựa, sử dụng cây lau nhà bằng sợi hoặc mút, đẩy nhẹ wax trên toàn bộ mặt sàn. Chờ khô trong vòng 20-40 phút thì lặp lại thao tác này lần thứ hai. Sàn vinyl được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà ở…Quy trình thi công loại sàn này rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần những dụng cụ như máy hàn, dụng cụ sủi, con lăn bề mặt, búa cao su.

Mọi thông tin liên quan tới sàn vinyl thể thao Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu