5 Lưu Ý Cần Phải Biết Khi Mua Ván Nhựa Lót Sàn

24/02/2016

Để giúp mọi khách hàng thuận lợi trong quá trình tìm mua ván nhựa lót sàn, có nhiều thông tin hữu ích cần thiết để có thể lựa chọn được loại phù hợp cho gia đình mình. Chúng tôi, những chuyên gia về sàn sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực nhất.

1. Không nên tham rẻ
Đây là sai lầm lớn nhất của rất nhiều người. Sàn nhựa giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng sẽ kém. Trước thực trạng thị trường khó khăn. Cạnh tranh nhiều các đơn vị thi công sàn nhựa nghĩ đủ cách để lôi kéo. Thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Họ đưa ra những lời quảng cáo sàn nhựa giá rất rẻ. Đó chỉ là một vài sản phẩm chất lượng kém để tạo sự chú ý. Thực tế thì những loại ván sàn. Có xuất xứ Trung Quốc. Nó chỉ thích hợp để bạn lót sàn nhà cho thuê. Lót sàn cửa hiệu kinh doanh,…

Nếu lót sàn cho gia đình. Thì không nên mua những loại ván nhựa lót sàn quá rẻ như thế. Trong thời gian ngắn ván sàn bị hư hỏng. Phải thay mới lại càng tốn kém. Mất thời gian hơn. Ván sàn giá rẻ thì chỉ số an toàn cho sức khỏe lại thấp.

2. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chuyên về sàn
Có một sự thật hiện nay rất nhiều gia đình . Vẫn đặt làm lót sàn luôn từ một đơn vị A, B . Nào đó mà không chuyên về sàn. Đó có thể là đơn vị nội thất, bên tủ bếp. Thạch cao hay thậm chí của người bán dạo không có địa chỉ, thông tin rõ ràng.

Nếu bạn lựa chọn đơn vị không chuyên. Thực ra họ không hề làm cho bạn. Họ chỉ là làm thương mại. Lại gọi một đơn vị thi công sàn nhựa khác đến làm và họ nâng giá lên. Về sau vấn đề bảo hành cũng rất khó khăn.Giá sẽ bị đội lên rất nhiều. Đối với một số người bán dạo thì cũng có thể giá rẻ hơn một chút . Nhưng ai dám đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Vấn đề bảo hành về sau.

Khi mua ván nhựa lót sàn tại đơn vị chuyên về ván lót sàn. Kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Bạn sẽ được lợi về nhiều mặt như:
Được tư vấn chuẩn xác với nhu cầu của mình. Hàng hóa là đúng nguồn gốc xuất xứ. Được mua hàng đúng với giá trị thực của sản phẩm. Giá bán rất hợp lý theo giá chung của thị trường.
Đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Tay nghề thợ được tuyển chọn kỹ lưỡng . Sẽ giúp ván sàn sau khi lắp đặt ổn định hơn. Ít gặp lỗi kỹ thuật lắp đặt.

3. Lựa chọn ván nhựa lát sàn theo đúng mục đích sử dụng
Nếu bạn có nhu cầu lót sàn nhựa cho khu vực ngoại thất như hành lang, ban công, hiên nhà, sân vườn thì phải lựa chọn loại ván nhựa lát sàn ngoài trời. Loại ván lót sàn ngoài trời này có giá khá cao và bạn phải là người có điều kiện tài chính tốt, hoặc không bạn có thể lựa chọn gạch lát dành cho những khu vực này.

Nếu là phòng ngủ nhà riêng, có diện tích nhỏ và trung bình thì bạn nên sử dụng sàn nhựa vân gỗ thì sẽ tạo sự sang trọng cho căn phòng với một chi phí hợp lý.
Những nơi có diện tích rộng thì nên sử dụng loại sàn nhựa hèm khóa, những nơi có mật độ đi lại nhiều nên lựa chọn loại ván sàn có cấp độ chống mài mòn cao.

4. Nên đặt hàng khi bạn đã chốt được giá, màu sản phẩm
Khi bạn đã ưng giá, mẫu ván lót sàn tại một đơn vị nào đó thì nên đặt hàng. Đừng nên nghĩ ở đây hết thì đến cửa hàng khác sẽ có. Tất cả các cửa hàng sàn nhựa đều chỉ là nơi trưng bày rất nhiều mẫu.

Khi bạn mua mã hàng nào họ sẽ đặt hàng với nhà nhập khẩu loại hàng đó. Vậy nên khi mã hàng mà bạn chọn đã hết tại cửa hàng A thì nghĩa là nó đã hết từ tổng kho hàng của nhà nhập khẩu, bạn đến bất cứ đâu hỏi thì cũng giống nhau. Rất hiếm trường hợp cửa hàng A hết mà cửa hàng B có.

5. Sử dụng sàn nhựa đúng cách để có một sàn nhà bền lâu
Nhiều người vẫn thường hỏi loại ván nhựa lót sàn này có thể sử dụng được bao lâu. Sự thật là không có câu trả lời chính xác, các loại nhựa lát sàn cao cấp sẽ có độ bền cao, thời gian sử dụng dài tuy nhiên nó vẫn còn phải phụ thuộc vào cách sử dụng của mọi người. Vì của bền vẫn là tại người, dù sản phẩm có tốt đến đâu nếu bạn sử dụng không đúng cách thì vẫn sẽ mau hỏng mà thôi.

Để giúp mọi khách hàng thuận lợi trong quá trình tìm mua ván nhựa lót sàn, có nhiều thông tin hữu ích cần thiết để có thể lựa chọn được loại phù hợp cho gia đình mình. Chúng tôi, những chuyên gia về sàn sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực nhất.

Để biết thêm thông tin về ván nhựa lót sàn nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu