Những Nỗi Lo Không Cần Thiết Trước Khi Mua Ván Nhựa Lót Sàn

23/02/2016

Đối với nhiều khách hàng . Có điều kiện tài chính tốt. Thì việc mua và lắp đặt sàn gỗ không phải là vấn đề lớn. Với những khách hàng có điều kiện tài chính eo hẹp hơn . Thì việc lựa chọn loại ván lót sàn nào vừa có chi phí rẻ mà chất lượng lại ổn. Thì luôn là vấn đề tốn khá nhiều thời gian và sự tìm hiểu.

Mua Ván Nhựa Lót Sàn Ở Đâu Tốt Nhất - Á Đông Floor .
Mua Ván Nhựa Lót Sàn Ở Đâu Tốt Nhất – Á Đông Floor .

Trên thực tế . Hiện nay thì việc các khách hàng băn khoăn lo lắng . Trước những vấn đề về chất lượng của ván lót sàn . Với mức giá tiền . Mà họ bỏ ra đã tốt chưa? Vật liệu này liệu có bị cong vênh hay không. Trẻ nhỏ nhà tôi tè dầm có bị sao không,.v.v… Cùng tìm hiểu về ván nhựa lót sàn . Chúng ta sẽ giải đáp được tất cả nhưng băn khoăn của bạn.

Sàn nhựa khác với ván lót làm từ vật liệu tự nhiên . Như gỗ ở điểm là nó được xử lý triệt để về độ ẩm . Nên hiện tượng co ngót là gần như không có. Cong vênh cũng khó xảy ra . Trừ một vài trường hợp chủ quan . Do thợ thi công lắp đặt chưa chuẩn. Mặt sàn kém bằng phẳng làm cho sàn nhà . Sau khi hoàn thiện bị phập phòng, cong vênh. Do để nắng chiếu vào lâu ngày.

Một vấn đề khác mà khách hàng cũng thường hay quan tâm lo lắng đó là nước rơi rớt trên bề mặt sàn có sao không hay trẻ em tè rầm thì sàn có hư hỏng không? Với các loại ván gỗ thông thường và rẻ tiền thì câu trả lời chắn là có, nhưng với khả năng chống nước 100% của sàn nhựa hèm khóa thì các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Một nỗi lo không cần thiết khác mà khách hàng thường có là về xuất xứ của các loại ván sàn hiện nay, trong khi những đơn vị bán hàng kém uy tín đã làm mất lòng tin nhiều của người tiêu dùng, ảnh hưởng đến cả những người làm ăn uy tín. Khi được tư vấn hàng xuất xứ chính hãng thì vẫn cứ nghĩ là hàng tàu cả nhưng thực tế thì không phải như vậy. Chúng ta nên đến các đại lý phân phối độc quyền về sàn nhựa của một số hãng ví dụ: sàn nhựa Á Đông độc quyền phân phối sàn nhựa Railfex,…

Một nỗi lo nữa mà khách hàng cũng thường hay hỏi các đơn vị tư vấn giải pháp ván lót sàn là liệu loại vật liệu lót sàn này có thể dùng được mấy năm. Thông thường một loại ván sàn nhựa lót sàn tốt thì có thể dùng trên 15 năm hoặc lâu hơn tùy vào các yếu tố sử dụng của con người.

Để biết thêm thông tin về ván nhựa lót sàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu