Điều Kiện Tối Ưu Để Lắp Đặt Và Bảo Quản Sàn Nhựa

08/03/2016

Thị trường ván lót sàn nhựa .Hiện nay khá là đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại và chất lượng, giá cả. Vì vậy trước khi lựa chọn sàn nhựa .Để lắp đặt sử dụng. Quý khách hàng cần lưu ý về mục đích ứng dụng sàn của mình .Cũng như những điều kiện ngoại cảnh .Có thể tác động gây ảnh hưởng đến chất lượng của sàn. Những lưu ý này sẽ giúp quý khách hàng .Bảo quản sàn của mình đúng cách . Sau khi lắp đặt và luôn bền đẹp cho cả thời gian sử dụng lâu dài.

Về yêu cầu mặt bằng lắp đặt: Sàn nhựa có thể lát trực tiếp trên nền bê tông . Đã được làm phẳng hoặc nền gạch men, nền đá, nền gạch tàu. Nền đã lát thảm, lát vinyl,…Tuy nhiên trong các loại mặt bằng trên . Thì cần phải có những điều chỉnh .Trước khi lắp đặt ván sàn nhựa để chất lượng được ổn định.

 Hình ảnh các loại sàn nhựa:

san nhua galaxy

Về những yếu tố ngoại cảnh có thể tác động đến chất lượng ván sàn đó là:

– Sàn nhựa chỉ phù hợp với những nơi có độ nhiệt độ dưới 40 độ C. Tránh những vật dụng có nhiệt độ cao đặt trực tiếp lên sàn như bếp, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu rọi lên sàn trong thời gian dài.

– Tránh lắp đặt ở những nơi có để độ ẩm cao như khu vực nhà bếp, toilet,… Không được để ván sàn ngâm với nước trong thời gian dài. Điều này hiển nhiên là sàn nhựa chỉ được lót trong nhà, ít khi được lót ngoài trời như ban công, sân thượng, những nơi chịu tác động trực tiếp của nắng mưa.

Để Quý khách hàng có thể hiểu nhiêu hơn về san nhua vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu