Chậu Hoa Gỗ Nhựa Ngoài Trời Trong Thiết Kế Nhà Hiện Đại

15/11/2018

Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời, sản phẩm trang trí không gian bắt mắt, tạo điểm nhấn thú vị. Sở hữu một chậu hoa gỗ nhựa, ngôi nhà bạn sẽ đẹp hoàn hảo hơn. Ngôi nhà bạn sẽ không thể cán mốc hoàn mỹ, nếu thiếu đi những chậu hoa, cây cảnh trang trí. Chúng tuy không phải là nội thất quan trọng, bắt buộc. Nhưng nếu thiếu chúng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ảm đảm, buồn chán một cách tẻ nhạt. Bởi vậy mà, khi đến thăm nhà một ai đó. Bạn dễ dàng nhận thấy hình ảnh những chậu hoa xinh xắn. Xuất hiện ở nhiều không gian và dưới nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh, loại hoa, loại cây được chọn trồng trang trí, thì loại chậu sử dụng để trồng hoa và cây. Cũng được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm. Bởi vì, khi đặt trong không gian nhà, nếu chậu cây không đảm bảo tốt cả về mặt chất lượng, lẫn thẩm mỹ. Chúng sẽ khiến thẩm mỹ ngôi nhà bạn trở nên tệ hại hơn rất nhiều.

Hiện nay, thay vì sử dụng những chậu hoa chất liệu truyền thống. Khách hàng đã dần chuyển sang sử dụng chậu hoa làm từ vật liệu go nhua ngoai troi. Vì loại chậu hoa này, có độ bền tốt. Tránh được tình trạng nứt vỡ, nếu chẳng may bị va đập bởi vật cứng nào đó. Ngoài ra, chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời còn có khả năng chịu nước cực tốt. Dù chịu tác động trực tiếp của mưa, nắng. Nhưng chậu hoa không bị bay màu, hay biến đổi hình dáng ban đầu.

Đặc biệt, khi sử dụng chậu hoa gỗ nhựa, giá trị loại hoa, loại cây sử dụng cũng được nâng cao hơn. Nhờ thế, mà không gian nơi quý khách chọn đặt chậu hoa trang trí. Cũng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, gỗ nhựa dùng trồng cây thì cây có thể sống được lâu không. Một câu hỏi rất thiết thực, tuy nhiên thực tế thì cây sống sót được là nhờ vào nguồn đất, nước, cũng như các chất hữu. Còn chậu cây chỉ đóng vai trò vật chứa đất để cây phát triển.

Mọi thông tin cần tư vấn, đặt làm chậu hoa, quý khách vui lòng liên hệ !

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu