Dự Đoán Thị Trường Sàn Nhựa Giả Gỗ Năm 2019

15/01/2019

Sàn nhựa giả gỗ đã được người tiêu dùng Việt “săn lùng” vào năm 2018. Sở dĩ nói vậy bởi độ HOT của chúng đang dần được khẳng định dựa trên niềm tin của người tiêu dùng. Vậy thị trường sàn nhựa giả gỗ tại Việt Nam biến động như thế nào trong năm 2019?

Sàn nhựa giả gỗ đa dạng mẫu mã, màu sắc

Năm 2018 có thể coi là một năm thành công với thị trường sàn nhựa giả gỗ. Vài năm trở về trước, khi mà người tiêu dùng chưa biết tới sàn nhựa. Các loại vật liệu lát sàn như sàn gỗ, sàn gạch men được ưa chuộng bậc nhất. Thế nhưng vì những nhược điểm cũng như tính khan hiếm trong tự nhiên. Mà những nhà nghiên cứu chuyên môn phải nghĩ ra một phương án mới.

Sàn nhựa giả gỗ chính là quân bài chiến lược trong giải pháp đó. Là vật liệu lát sàn thông minh, đáp ứng được về độ an toàn và tiết kiệm nguồn tài nguyên tự nhiên. Mà vừa làm hài lòng tất cả mọi nhà và phù hợp trong từng không gian. Cũng chính vì điều này mà san nhua gia go đã nhanh chóng chiếm trọn chỗ đứng tại thị trường khi vẫn còn là vật liệu mới.

Sàn nhựa vân gỗ thi công lắp đặt dễ dàng lắp đặt

Thị trường sàn nhựa giả gỗ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là cơ hội để những nhà sản xuất, đầu tư sàn nhựa đẩy mạnh. Sàn nhựa vân gỗ có rất nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như chủng loại trên thị trường cho người tiêu dùng lựa chọn.

Theo nhận định của các chuyên gia cũng như theo khảo sát thực tế. Thị trường sàn nhựa giả gỗ đã, đang và sẽ tiến xa hơn nữa. Năm 2019 được dự đoán là năm có những bước tiến “nhảy vọt” của dòng sàn nhựa giả gỗ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.631.9298

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu