Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Và Giấy Dán Tường Hàn Quốc Trong Phong Thủy

10/03/2016

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp và Giấy dán tường Hàn Quốc trong phong thủy. Những gam mầu sắc tưởng chừng như bình thường. Nhưng kỳ thực lại có ảnh hưởng lớn đối với tuổi. Vận mệnh của con người. Bài viết này đưa ra những căn bản về mầu sắc đối với phong thủy. Để chúng ta hiểu sâu hơn và có tầm nhìn thực tế hơn. 

Hướng và mầu sắc Giấy Dán Tường Và San Nhua Gia Go Hàn Quốc

Theo ngũ hành thì hướng Đông . Sẽ cho ra 70% mộc, 30% hỏa.Ví dụ gia chủ sinh năm 1967 . Theo ngũ hành thuộc về hành thủy. Thủy thì sinh cho mộc, có nghĩa là sinh xuất. Không có sinh nhập nhưng thủy lại khắc hỏa. Theo trạch mệnh so với tuổi gia chủ thì không tốt. Nếu bắt buộc nhà theo hướng đông thì không hợp. Vì hướng này đối với gia chủ thuộc về hướng ngũ quỉ.

Do đó, mặt tiền nhà của gia chủ này . Bắt buộc phải sơn màu sắc theo phong thủy .Để nhằm hóa giải những bất lợi do không hợp phương hướng phong thủy gây ra. Để hóa giải. Gia chủ cần có 3 sắc màu chính là màu trắng chủ đạo. Kế tiếp là màu xám nhạt và màu xám đậm. Trong đó, màu trắng làm chủ đạo . Cho chính diện căn nhà, hai bên hông tường của mặt tiền là màu xám nhạt . Còn lại cái góc cạnh nên bố trí màu xám đậm. Tóm lại có kết quả là 60% trắng, 30% xám nhạt, 10% xám đậm. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp và Giấy dán tường Hàn Quốc.

Giấy Dán Tường Và Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc - Á Đông Floor .
Giấy Dán Tường Và Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc – Á Đông Floor .

Khi xây dựng 1 căn nhà vừa ý . Thì nên xem xét lại màu sắc cho cân bằng ngũ hành cũng như nạp âm dương cho hoàn chỉnh. Tuy nhiên có đôi lúc gia chủ cũng nên cảnh giác màu sắc theo phong thủy để hợp ngũ hành tương sinh đối với tuổi. Như trường hợp gia chủ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, ngũ hành thuộc về mạng Thổ.

Theo tính chất triết lý của ngũ hành tương sinh của chủ nhân này là Hỏa sinh Thổ là rất tốt, coi như được sinh nhập. Vì thế, gia chủ này chọn màu sắc trong nhà là màu hồng phấn (màu hồng phấn là tiền thân của màu đỏ, màu đỏ thuộc về hành hỏa). Sàn nhựa giả gỗ cao cấp và Giấy dán tường Hàn Quốc. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp và Giấy dán tường Hàn Quốc.

Tuy nhiên phải xem xét lại chủ nhân này có tính khí nóng nảy hay không? Nếu tính khí thường nóng nảy bực bội thì nên lập tức phải thay đổi màu sơn khác để làm cho dịu lại tinh thần cũng như sức khỏe của gia chủ. Bằng cách đổi màu sơn này thành màu trắng. Vì màu trắng thuộc về Kim. Nhưng tính chất của Kim lại là lạnh mát. Do đó sẽ xoa dịu tính nóng nảy rất hiệu quả.

Ngoài việc màu sắc ra gia chủ cũng nên bố trí đèn trang trí cho có màu sắc dịu dàng hơn và bố trí vật dụng trong nhà cho gọn gàng, hợp lý. Tránh trường hợp trưng bày những vật dụng trang trí bừa bãi và loại bỏ những vật dụng không cần thiết. Để nhằm khắc phục và hạn chế tối ưu cho gia chủ ngày càng tốt đẹp hơn.

Mầu sắc tương ứng với các góc Giấy Dán Tường Và Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc

Theo phong thủy, có ba cấp độ hiệu quả khi dùng mầu sắc và tướng ứng với mỗi góc nhà là mầu tốt nhất, mầu bình thường, và mầu cấm kỵ. Việc bài trí nhà cửa theo phong thủy có liên quan mật thiết tới việc lựa chọn mầu sắc và cách phối hợp các loại mầu sắc đó với nhau. Lý do là mỗi mầu sắc có tác dụng tốt nhất ở mỗi góc nhà hay góc phòng.

Giấy Dán Tường Và Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc - Á Đông Floor .
Giấy Dán Tường Và Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc – Á Đông Floor .

Góc Nam: mầu tốt nhất là mầu đỏ và da cam. Mầu trung bình là mầu vàng, xanh lục. Mầu cấm kỵ là mầu đen và mầu xanh dương.

Góc Bắc: Màu tốt nhất là đen và xanh dương. Màu trung bình là trắng, bạc. Màu cấm kỵ là màu vàng và nâu nhạt.

Góc Tây: Màu tốt nhất là trắng và xám. Màu trung bình là màu bạc, vàng. Màu cấm kỵ là đỏ và da cam.

Góc Đông: Màu tốt nhất là xanh lục, nâu. Màu trung bình là đen, xanh dương. Màu cấm kỵ là trắng, bạc.

Góc Đông Nam: Màu tốt nhất là xanh lục nhạt. Màu trung bình là xanh nhạt. Màu cấm kỵ là trắng và xám.

Góc Tây Nam: Màu tốt nhất là vàng, nâu nhạt. Màu trung bình là đỏ, da cam. Màu cấm kỵ là xanh lục, nâu.

Góc Đông Bắc: Màu tốt nhất là vàng, nâu nhạt. Màu trung bình là đỏ, da cam. Màu cấm kỵ là xanh lục, nâu.

Góc Tây Bắc: Màu tốt nhất là trắng, bạc. Màu trung bình là xám, vàng. Màu cấm kỵ là đỏ, da cam.

Mầu sắc và mệnh: Giấy Dán Tường Và Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc

1. Mầu sắc đối với người mệnh mộc. 

Người thuộc mệnh Mộc: tính cách ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh, cần tránh những nơi có gió.

Mầu sắc trang trí nội thất: xanh lá cây, xanh lam, vàng nhạt.

Chất liệu trang trí: Các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá.

Mầu sắc hành mộc theo quan điểm phong thủy Giấy Dán Tường Và Sàn Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc

Mầu xanh lam, mầu chàm: có ý nghĩa như nhau. Mầu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là mầu tượng trưng cho mùa xuân.
Mầu xanh lục: là điểm may hơn mầu chàm vì nó hợp với cảnh vật thiên nhiên hơn. Người trung hoa gọi là “thanh” có nghĩa là xanh hoặc lục, đó là mầu da trời, tre trúc, xanh gỉ đồng, “thanh” thường để gọi tên tuổi trẻ, thanh xuân.

Dù mầu xanh lá cây không phải là mầu nguyên thủy nhưng sự hiện diện của nó trong thế giới tự nhiên đã tạo cho nó một ý nghĩa đặc biệt. Nó là mầu ở giữa sắc phổ kỳ, là mầu chúng ta thường xuyên gặp, lan tỏa cảm giác hài hòa, tươi mát và dễ chịu cho thể xác lẫn tâm hồn. Trong phong thủy, mầu xanh lá là mầu chỉ cung gia đình và kiến thức. Mầu xanh lá có tác dụng làm dịu thần kinh giúp ta cảm thấy an toàn và thoải mái. Không gian mộc trong cuộc sống hiện nay.

Mọi thông tin liên quan tới sàn nhựa giả gỗ và giấy dán tường quý vị vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu