Giới Thiệu Sàn Nhựa Có Keo Dán Sẵn

19/11/2018

Sàn Nhựa hiện nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Nhiều sản phẩm mang tính đột phá đã ra đời nhằm phục vụ đời sống của con người ngày càng cao. Đồng thời bảo đảm giữ thân thiện tuyệt đối với môi trường . Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một trong những dòng sản phẩm đó “ sàn nhựa keo dán sẵn”.

Sàn nhựa có keo dán sẵn

Sàn nhựa có keo dán được phát minh qua công nghệ cao cấp với những tính năng vượt trội. Sàn nhựa keo dán sẵn ngay từ khi xuất hiện đã để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời với người tiêu dùng . Dù là một sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng với những đặc tính ưu việt của mình. Khó ai có thể bỏ qua sàn nhựa có keo dán sẵn và quả thật, dòng sản phẩm này đã trở nên vô cùng được ưa chuộng trên toàn quốc.

Sàn nhựa keo dán sẵn, cái tên đơn giản đã nói lên đầy đủ điểm đặc biệt nhất của loại gạch lát sàn này. Đó là sự liên kết với nền chủ yếu qua loại keo chuyên dụng PVC với độ bền cao.

Ưu điểm san nhua có keo tự dán

Sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Dường như là xu hướng chung của con người hiện đại. Vì nó mang một phần nào đó đại diện cho việc cải thiện chất lượng đời sống của con người. Sàn nhựa keo dán sẵn là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện, an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên câu hỏi “liệu rằng có nên lựa chọn sàn nhựa dán keo không”. Vẫn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi đến cho chúng tôi.

Sàn nhựa có keo dán sẵn

Chúng tôi vô cùng hoan nghênh những câu hỏi như : sàn nhựa dán keo có thực sự tốt không? Chất lượng có đảm bảo không, so với sàn gỗ thì sao? Chất lượng keo thế nào?… Bởi điều đó chứng tỏ các bạn là những nhà tiêu dùng thông thái. Luôn quan tâm đến những sản phẩm mới , tiên tiến và chất lượng của chúng. Cũng như yêu thương và tin tưởng chúng tôi để chúng tôi có thể tự hào cam kết. Khẳng định với các bạn rằng sản phẩm sàn nhựa dán. Là sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay với những ưu điểm nổi bật, đặc biệt.

Ai cũng biết sàn gỗ truyền thống có giá thành rất cao nhưng lại không đồng nhất giữa các lô hàng. Bạn sẽ phải chấp nhận loại gỗ tự nhiên nhưng không được xử lý tốt sẽ dẫn đến sự cong vênh về sau. Thêm vào đó là tình trạng mối mọt, màu sắc đơn điệu , bong tróc , xước sát. Trong khi đó với sàn nhựa dán bạn hoàn toàn có thể yên tâm mọi vấn đề lo lắng cũ đã được giải quyết. Với công nghệ sản xuất dây truyền hiện đại.

Sản phẩm sàn nhựa keo dán sẵn được sản xuất từ những hạt nhựa và bột đá hoàn toàn kháng nước . Màu sắc và đường vân, hoa văn vô cùng phong phú từ cổ điển tới hiện đại đáp ứng đủ và đẹp nhu cầu của khách hàng. Không lo bụi bặm cũng không trầy xước, trơn trượt , mối mọt , nấm mốc…

Việc thi công lắp đặt sàn nhà lại chưa bao giờ trở nên dễ dàng ,đơn giản như thế. Đó là bởi vì sự xuất hiện của sàn nhựa keo dán sẵn. Khách hàng hoàn toàn có thể tự thi công và lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình . Với đúng kỹ thuật và quy trình của công ty chúng tôi hỗ trợ bạn. Bạn không hề mất thêm khoản phí nào để thuê nhân công nữa cả.

Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu