Gỗ Nhựa Ngoài Trời Composite – Vật Liệu Mới Trong Thiết Kế Ngoại Cảnh

17/10/2018

Có thể coi vật liệu xây dựng là một trong những ngành mang tính thời trang. Do xây dựng là quá trình vận động liên tục. Công nghệ xây dựng mới luôn đòi hỏi vật liệu xây dựng mới. Trong nhiều năm qua các nhà sản xuất vật liệu cho các công trình ngoài trời. Đã tìm kiếm một loại vật liệu có thể thay thế cho gạch, đá, gỗ. Khắc phục những nhược điểm của chúng. Và đó chính là lý do một loại vật liệu mới, gỗ nhựa ngoài trời composite. Ra đời và hiện được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình ngoại cảnh ngoài trời. Như sàn hồ bơi, ốp tường mặt ngoài nhà, lam chắn nắng….

Đúng như tên gọi của nó. Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời composite này có thành phần chủ yếu bao gồm bột gỗ và nhựa PE. Bột gỗ và hạt nhựa sau khi được trộn với nhau thành những hạt nhỏ gọi là hạt composite gỗ nhựa. Thì sẽ được chuyển qua máy đùn ép thành thanh với các profile sản phẩm khác nhau. Sau đó các thanh này sẽ được đưa qua máy xử lý bề mặt để tạo cho sản phẩm có bề mặt đa dạng như sọc to, nhỏ, vân gỗ hay nhám.

Mọi thông tin liên quan tới go nhua ngoai troi composite Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu