Sàn Cao Su Á Đông Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

26/10/2016

Sàn cao su của Á Đông Floor . Được sản xuất trên sự kết hợp của hạt cao su SBR và keo Polyurathane. Tạo nên một bề mặt hoàn hảo. Mềm mại mà có tính co giãn. Khả năng đàn hồi cao. Do đó, chúng rất phù hợp cho các thiết kế đòi hỏi độ an toàn cao . Như trường học, sân chơi hay phòng gym.

Một lợi thế nữa của sàn cao su . Chính là khả năng chống độ rung. Chống tiếng ồn và giảm hư hỏng với các thiết bị sân chơi và thiết bị trong phòng Gym. Độ ma sát lớn của các sản phẩm cao. Tăng khả năng đảm bảo an toàn cho các vận động viên trong quá trình hoạt động thể thao.

sàn cao su

Sàn cao su Adong Rubber trong phòng gym .

Các sản phẩm ADONGFLOOR thiết kế với khả năng lắp dễ dàng và nhanh. San cao su ADONGFLOOR được kết nối với nền bằng keo Polyurethane cho độ bám dính tuyệt vời. Chỉ cần làm sạch cho các bề mặt của nền bê tông, quét keo và dán gạch lên.

San cao su ADONGFLOOR hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn có các cam kết xác thực nhất đảm bảo với tất cả khách hàng với các dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Không sử dụng bất kì nguyên liệu nào gây thiếu an toàn. Các chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường.

Chất lượng của các dòng sản phẩm được minh chứng thông qua các tiêu chí như: độ bền, chắc, độ linh hoạt cao, tính năng chống lại chơn trượt, ứng dụng linh hoạt, tạo nên một không gian đẹp mắt. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm do ADONGFLOOR cung cấp.

sàn cao su

Sàn cao su Adong Rubber ngoài trời

Với kinh nghiệm đã có hơn 10 năm cung cấp các dòng sản phẩm từ cao su, ADONGFLOOR đã tạo được một nền tảng đội ngũ nhân viên trình độ cao, có nhiệt huyết với nghề. Là đơn vị tiên phong trong về các dòng sản phẩm cao su, chúng tôi luôn nắm bắt các xu thế của thị trường một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi hiểu rằng “sự an toàn của người dùng chính là thành công của chúng tôi”, do đó mọi hoạt động của ADONGFLOOR đều nỗ lực vì mục tiêu đó.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu