Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời – Giải Pháp Mới Cho Công Trình Hiện Đại

29/10/2018

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ và giá rẻ. Đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng cho không gian ngoại thất. Chống chịu được độ ẩm, sức nóng, sự mài mòn. Kể cả những nơi mật độ sinh hoạt cao như những khu vực thương mại. Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời luôn là giải pháp ưu việt nhất cho cuộc sống bận rộn.

Cuộc sống hiện đai và bạn cần nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng khi thực hiện thiết kế nội ngoại thất cho căn nhà bạn cũng gặp không ít khó khăn. Khi bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm đẹp cho gia đình và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Thì chúng tôi giới thiệu bạn dòng sản phẩm san go nhua ngoai troi mang đến giải pháp xanh cho không gian sống của bạn.

Vì sao nên chọn ván sàn gỗ ngoài trời?

Ván lát sàn ngoài trời là vật liệu được biết đến như sản phẩm gỗ nhựa composite. Thay thế được vật liệu truyền thống như gỗ tự nhiên, gạch nung, đá. Mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp và độ bền vượt trội cho không gian ngoại thất

Sàn gỗ nhựa là giải pháp tốt nhất cho những khu vực ẩm ướt, có thể có mối mọt.

Về mặt thẩm mỹ, sàn gỗ nhựa với lớp bề mặt đa dạng kiểu dáng: vân gỗ và xử rãnh to, rảnh nhỏ mang đến cho khác hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Để biết thêm chi tiết về sàn gỗ nhựa ngoài trời. Quý khách vui lòng liên hệ!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu