Sàn Nâng Kỹ Thuật Là Gì?

22/10/2018

Sàn nâng kỹ thuật là loại sàn giúp tạo ra một khoảng không. Giữa các tấm sàn với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng nó lên. Điểm đặc biệt là những tấm sàn có thể tùy chọn được vật liệu bề mặt và vật liệu lõi. Tức người dùng có thể tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại tấm sàn phù hợp nhất cho mình. Sau đây là cấu trúc cả hệ thống và một tấm sàn nâng để bạn có cái nhìn khái quát hơn.

San nang ky thuat đã không còn quá lạ lẫm tại Việt Nam. Được sử dụng trong ngành xây dựng rất phổ biến. Đặc biệt được các nhà xây dựng ưu ái bởi sự hữu ích. Mà những loại vật liệu khác không có được.

Cấu trúc sàn nâng:

Cả hệ thống sàn nâng:

Gồm một mạng lưới những khung kim loại hoặc chân đế. Giúp nâng những tấm sàn lên một độ cao tùy ý. Độ cao của sàn tạo ra khoảng không gian giúp chạy dây hoặc lắp đặt thiết bị ở bên dưới thuận tiện hơn.

Tấm sàn nâng:

Kích thước thường thấy là 60 x 60 cm.

Có hai dạng tấm sàn chính là tấm sàn nâng nguyên khối và tấm sàn nâng có lỗ thông hơi.

Những tấm này thường được làm với vật liệu lõi là nhôm, xi-măng, gỗ, sợi khoáng.

Có thể để dạng trần hoặc phủ vật liệu hoàn thiện lên bề mặt. Một số loại vật liệu chính là mặt phủ vinyl, mặt phủ HPL, mặt phủ sắt sơn tĩnh điện (OA).

Đến với Á Đông FLoors, Quý Khách Sẽ Thật Sự Hài Lòng Về Đội Ngũ Kỹ Sư Chuyên Môn Cao. Sản Phẩm Uy Tín – Chất Lượng.

Á ĐÔNG FLOORS

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu