Sàn Nâng Kỹ Thuật – Ứng Dụng Tuyệt Vời

24/10/2018

Sàn nâng kỹ thuật là một vật liệu sàn thông minh, hiện đại nhất hiện nay. Có những tính năng hoàn hảo mang lại những giá trị lợi ích khi sử dụng tuyệt vời. Ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình cao cấp, đảm bảo độ an toàn cho con người. Mang lại giá trị sử dụng kinh tế cao với độ bền cực tốt.

Sàn Nâng Kỹ Thuật

Sàn nâng kỹ thuật ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian công trình:

Sàn nâng có sự đa dạng về độ cao, mẫu mã, kích thước. Với phong cách thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp với nội thất. Chức năng sử dụng theo mong muốn của người dùng. Ứng dụng cho mọi không gian công trình khác nhau.

– Phòng công nghệ cao

– Phòng máy tính

– Phòng điều khiển

– Phòng sạch

– Phòng đặt động cơ

– Phòng viễn thông

– Trung tâm hội nghị

– Sàn giao dịch

– Trung tâm y tế

– Nhà ở

Sàn nâng kỹ thuật linh hoạt trong lắp đặt giúp phù hợp với chức năng văn phòng

Hệ thống san nang ky thuat là sự kết hợp. Lắp ghép của các tấm sàn lại với nhau vì vậy có thể thay đổi vị trí. Sơ đồ nối dây phù hợp với vị trí làm việc mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của sàn.

Sàn nâng kỹ thuật lắp đặt dễ dàng, thay thế hoặc sửa chữa đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thi Công Sàn Nâng

Do tính chất thi công sàn nâng là sàn ghép. Nên viết thay thế hoặc sửa chữa rất đơn giản chỉ cần thao tác tháo dỡ và lắp lại là xong. Không ảnh hưởng đến cấu trúc hệ thống sàn nâng. Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sàn nâng kỹ thuật có độ bền cao, ít hư hỏng giúp mang lại lợi ích kinh tế cao, tiết kiệm chi phí.

Với tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất khắt khe. Đảm bảo tiêu chuẩn theo chất lượng châu Âu. Sàn nâng chất lượng tốt, chính hãng đảm bảo độ bền cực cao. Sử dụng vòng đời lâu dài với khả năng chịu lực cực cao. Khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống ẩm nên ít hư hỏng khi sử dụng hợp lý.

Sàn nâng kỹ thuật giúp đảm bảo an toàn cho con người.

Phòng Server sử dụng sàn nâng

Với các văn phòng máy tính, dữ liệu thì hệ thống dây điện, dây cáp là rất nhiều, chằng chịt. Do vậy rất hay xảy ra vấn đề bị chập điện. Chính vì vậy khi lắp đặt sàn nâng với bề mặt được phủ lớp chống tĩnh điện, có điện trở lớn. Do vậy sẽ hạn chế dòng điện, giảm thiểu rủi ro gây ảnh hưởng đến người khi ở mặt sàn.

Tóm lại, sàn nâng kỹ thuật mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Là lựa chọn tuyệt vời và là giải pháp lý tưởng để không gian sống, làm việc trở nên sạch sẽ, trong lành, thoáng mát, gọn gàng, hiện đại và an toàn tuyệt đối.

Đến với Á Đông FLoors, Quý Khách Sẽ Thật Sự Hài Lòng Về Đội Ngũ Kỹ Sư Chuyên Môn Cao. Sản Phẩm Uy Tín – Chất Lượng.

Á ĐÔNG FLOORS

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công hoàn thiện về: Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu