Sàn Nhựa Được Sử Dụng Trong Việc Cải Tạo Nhà 17BR, Singapore

08/03/2016
Cải tạo lại giá trị của nhà 17BR là dự án thú vị. Nhà 17BR được xây dựng trong khoảng năm 1900 – 1940. Gia chủ muốn cải tạo tổ ấm của mình . Với phương châm hiện đại . Nhưng phải bảo tồn và phục hồi được giá trị lịch sử. Và sàn nhựa được chọn làm vật liệu lót sàn cho ngôi nhà.
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội – Á Đông Floor .
Dự án cải tạo nhà 17BR . Với chiến lược hàng đầu là bảo tồn giá trị lịch sử của ngôi nhà . Hơn trăm năm tuổi này. Tầng 1 được bố trí một sân trong . Để có thể tận dụng ánh sáng mặt trời và không khí lưu chuyển tự do .Trong toàn bộ ngôi nhà. Bức tường cây kết hợp với thảm cỏ . Biến sân trong thành một khu vườn cổ kính. Tạo nên một không gian tập trung về mặt thị giác cho tầng đầu tiên. Phòng bếp được di chuyển . Từ phía sau sang sử dụng không gian phía trước . Giúp gia chủ có thể quan sát trẻ con chơi ở phía trước khi đang nấu ăn. Kết hợp với các thanh gỗ trang trí trần . Của kiến trúc cũ giúp cho không gian bếp vừa giữ được giá trị lịch sử. Vừa tăng phần sang trọng và hiện đại.
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội – Á Đông Floor .
Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm dùng chung, một hành lang dài với giá sách và không gian dùng lưu trữ, trưng bày. San nhua vân gỗ được lựa chọn làm vật liệu lót sàn cho không gian này. Điểm kết của hành lang là một ban công mở kết nối với không gian xanh thông tầng.
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội – Á Đông Floor .
Một phòng tắm lớn được thiết kế cho tầng trên cùng của ngôi nhà. Phòng tắm được lót sàn với sàn nhựa vân đá giúp không gian tắm vừa sang trọng vừa sạch sẽ. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên được thể hiện rõ nét qua cách xử lí không gian của phòng tắm và ban công.
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Cao Cấp Hà Nội – Á Đông Floor .

Để Quý khách có thể hiểu nhiêu hơn về các loại sàn nhựa vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu