Sàn Nhựa Cao Cấp Sang Trọng Và Hiện Đại

24/10/2016

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ. Một loại vật liệu mới cho sàn nhà bạn. Với nhiều ưu điểm hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn. Thể hiện được cá tính của mình thì sàn nhựa cao cấp là một lựa chọn không tồi chút nào.

San-nhua-cao-cap

San nhua cao cap trong không gian nội thất hiện đại .

Bằng việc chọn lựa sàn nhựa cao cấp phù hợp với tổng thế sẽ tạo nên một khu vực thoáng đãng. Thư giãn và có thẩm mỹ cao và thiết kế nổi bật lối sống, tính cách riêng của gia chủ.

san-nhua-cao-cap

San nhua cao cap trong không gian phòng ngủ .

Đặc biệt, San nhua cao cap hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được lựa chọn khi thiết kế và thi công trong các gia đình, văn phòng.

Tại Việt Nam Á Đông Floors là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa, sàn vinyl, sàn cao su, nhựa ốp tường, tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt như bề mặt đẹp một cách tự nhiên, nhìn như gỗ thật, đá thật, thảm thật, có nhiều màu sắc sang trọng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu