Sàn Nhựa Cao Cấp – Không Gian Phòng Ngủ Độc Đáo, Cá Tính

24/10/2016

Sàn nhựa cao cấp Hàn Quốc . Ra đời đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của sàn gỗ, gạch men, sàn đá…, Với các đặc điểm ưu việt như màu sắc đa dạng. Chống trơn trượt, ấm áp và giá thành sàn nhựa phải chăng. Sàn nhựa cao cấp sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ gia đình.

san-nhua-cao-cap

San nhua cao cap trong phòng ngủ hiện đại .

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao. Thiết kế không gian phòng ở và đặc biệt là những không gian nghỉ ngơi thư giãn . như phòng ngủ . Ngày càng được chú trọng. Một không gian phòng ngủ độc đáo cần kết hợp cá tính giữa nội thất và sàn nhà.

san-nhua-cao-cap

Phòng ngủ đầy ca tính với sàn nhựa Hàn Quốc .

Với mỗi không gian khác nhau và người dùng khác nhau. Sàn nhựa đã được phối hợp hài hòa với nội thất. Tạo ra cá tính riêng cho từng căn phòng. Với giá thành phù hợp cùng nhiều ưu điểm vượt trội, san nhua cao cấp ngày càng chứng tỏ rõ vị thế của mình trên thị trường vật liệu sàn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu