Cải Tạo Biệt Thự Cổ Trở Lên Hiện Đại Với Sàn Nhựa

08/03/2016

Từ một không gian hiện hữu .Kém chất lượng và sự gắn kết với thiên nhiên xung quanh. KTS đã đưa ra phương án giữ nguyên kết cấu bê tông hiện có. Công trình hiện hữu là một khối trắng . Với những mảng tường thực vật xanh tươi và nội thất màu gỗ sang trọng với sàn nhựa. Dự án là minh chứng cho sự linh hoạt . Của không gian kiến trúc hiện có. Làm tăng giá trị kiến trúc và đề xuất một phong cách sống gần gũi thiên nhiên.

Sàn Nhựa Cho Biệt Thự Cao Cấp - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Cho Biệt Thự Cao Cấp – Á Đông Floor .

Biệt thự hiện hữu được tối giản hóa . Thành một khối màu trắng với hai mảng tường thực vật. Tại mặt trước và sau nhà để mang lại sự riêng tư . Cho không gian bên trong mà vẫn giữ được khoảng thông thoáng tự nhiên.

Phong-bep-huong-ra-vuon
Sàn Nhựa Cho Biệt Thự Cao Cấp – Á Đông Floor .

Mảng tường thực vật đưa nét xanh của thiên nhiên vào ngôi nhà và tạo một mối liên kết chặt chẽ giữa kiến trúc và cảnh quang xung quanh. Từ đó, ngôi nhà mang một bản sắc cho riêng mình.

Mang-tuong-xanh-tao-khong-gian-tu-nhien
Sàn Nhựa Cho Biệt Thự Cao Cấp – Á Đông Floor .

Với tư duy “đưa cây vào nhà”, phòng khách, phòng ăn và bếp của tầng trệt được kết hợp trong một không gian hoàn toàn mở và thông suốt với khu vườn từ trong ra ngoài. Hồ bơi và san nhua là một phần mở rộng của không gian nội thất.

phong-khach-trang-nha-voi-san-nhua-van-go
Sàn Nhựa Cho Biệt Thự Cao Cấp – Á Đông Floor .

Không gian phòng ngủ của ngôi nhà được sử dụng sàn nhựa hèm khóa để lót sàn cho không gian hiện đại. và cải tạo lại còn ba phòng để nhường chỗ cho một phòng ngủ và phòng tắm chính sang trọng và đẳng cấp.

phong-ngu-sang-trong-voi-san-nhua-hem-khoa
Sàn Nhựa Cho Biệt Thự Cao Cấp – Á Đông Floor .

Bắt đầu từ một không gian hiện hữu có chất lượng kém và thiếu sự gắn kết với thiên nhiên xung quanh, công trình này là một thử nghiệm để chứng minh sự linh hoạt của không gian kiến trúc đối với kết cấu hiện có, làm tăng giá trị kiến trúc và đề xuất một phong cách sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Để Quý khách có thể hiểu nhiêu hơn về các loại sàn nhựa vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu