Sàn Nhựa – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Không Gian Phòng Khách

05/10/2016

Sản phẩm sàn nhựa cho ra đời nhiều mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu cũng như thị hiếu khách hàng, cho phòng khách ngôi nhà bạn là không gian gặp gỡ lý tưởng hơn bao giờ hết. Hơn cả là tính năng chống xước, chống bám bẩn, cách điện, dễ dàng trong sử dụng, thuận tiện trong lau chùi.

san-nhua

San nhua trong phòng khách hiện đại

Phòng khách lịch thiệp cho khách sang, phòng khách ấm cúng cho bạn bè thân thiết, phòng khách tươi mới cho vợ chồng trẻ hay phòng khách hiện đại cho cả gia đình… mỗi loại cần những nội thất riêng sao cho phù hợp.

Mặt sàn nhựa màu tối tạo không gian ấm áp và gần gũi, màu sáng tạo không gian năng động, thoáng đáng và mới mẻ… Dù có là gam màu nào thì với những tính năng ưu việt sàn nhựa vân gỗ sẽ mang đến ngôi nhà bạn làn gió mới, thay thế sản phẩm sàn, gạch trước kia.

San-nhua

Sàn nhựa tạo cảm giác ấm cúng trong phòng khách hiện đại

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu