Tư Vấn Sàn Nhựa Cho Phòng Ngủ Thêm “Nhựa Sống”

04/03/2016

Có nhiều yếu tố giúp phòng ngủ . Trở nên có hồn và tràn ngập sức sống như tận dụng đèn ngủ. Nguồn sáng khác nhau… Tuy nhiên bằng cách sử dụng sàn nhựa như điểm giao thoa. Cầu nối giữa các yếu tố kể bên mang lại cái nhìn tinh tế. Sức sống dồi dào hơn cả . Cho không gian nuôi dưỡng “giấc mơ” của bạn mỗi ngày.

Tu-van-san-nhua-cho-phong-ngu-them-nhua-song-1Phòng ngủ vốn là không gian trải nghiệm sự thư giãn. Các tông màu trung tính . Thường giúp cộng hưởng cảm giác này. Mang lại sự trầm tĩnh và thoáng mát. Màu sắc sàn nhựa cần hài hòa, đồng bộ với màu sơn tường và toát lên cảm giác ấm áp, gần gũi đặc trưng trong không gian nghỉ ngơi.

Tu-van-san-nhua-cho-phong-ngu-them-nhua-song-2Nhằm hướng đến cảm giác thoáng đãng trong phòng ngủ đa phần các thiết kế hay nhấn vào ánh sáng: cách chọn đèn ngủ, cách đón nắng… để làm mọi thứ trở nên ảo diệu hơn. Bởi lãng mạn là một điểm nhấn cần có trong không gian không chỉ để ngủ. Lúc này, sàn nhựa như một điểm trung hòa, giúp ánh sáng không còn chói, mà còn rất đỗi gần gũi, đặc biệt khi sử dụng sàn nhựa vân gỗ màu đậm.

"Spa Room" at the Nob Hill Lambourne Hotel

Tu-van-san-nhua-cho-phong-ngu-them-nhua-song-4

Tu-van-san-nhua-cho-phong-ngu-them-nhua-song-5

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của san nhua hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu