Tuổi Thọ Của Sàn Nhựa?

08/02/2016

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn nhựa với mẫu mã. Kích thước và xuất xứ khác nhau. Các loại sàn nhựa này có tuổi thọ từ 1 -20 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của sàn nhựa không chỉ phụ thuộc . Vào chất liệu tạo nên sàn nhựa mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố .Ví dụ như mục đích sử dụng, cách thức bảo quản. Xử lý nền, chất lượng keo, tay nghề thợ … Theo khảo sát cho thấy. Chất liệu của sàn nhựa chỉ ảnh hưởng tới tuổi thọ ở vào khoảng 5%.

Đối với loại sàn nhựa có dán keo

Chất liệu của keo dán và chất lượng nền trước khi thi công có ảnh hưởng tới 50% tuổi thọ công trình, tay nghề của thợ lắp đặt có ảnh hưởng tới 30% tuổi thọ công trình, 15% còn là các yếu tố khác như việc sử dụng, bảo quản sàn nhựa, môi trường,…

Sàn Nhựa Dán Keo Rẻ Nhất - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Dán Keo Rẻ Nhất – Á Đông Floor .

Sử dụng sàn nhựa lót sàn cho độ bền lâu hơn

Đối với loại sàn nhựa có cánh Wing casa (có keo dán sẵn).

Tỷ lệ này là 70% tay nghề thợ và 25% là công tác sử dụng và bảo quản sàn. Sàn nhựa có cánh không chịu ảnh hưởng bởi chất liệu của sàn. Đây là điểm khá mới, tuy nhiên sàn nhựa có cánh không thể sử dụng trong điều kiện không khí ẩm thấp.

Đối với sàn nhựa có hèm khóa.

Là loại sàn nhựa hoàn toàn mới tại việt nam.

– Bởi trước khi thi công chúng ta không quan tâm nhiều tới chất lượng Keo, bề mặt nền có chắc chắn không? Bởi hai yếu tố Keo và nền là 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm (tuy nhiền đối với bề mặt nền khi thi công loại hèm khóa cần phải phẳng)

– Vị trí ứng dụng của sản phẩm hèm khóa này rất đa dạng, ở nơi có độ ẩm cao và có thể ngập nước mà không làm hỏng sản phẩm. Do đó chúng ta yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đây là sản phẩm làm từ PVC và bột đá nên khi sử dụng chúng ta không nên dùng những hóa chất mạnh để tây rửa vì sẽ làm hỏng bề mặt sàn ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tuổi thọ công trình. Với loại hèm khóa này độ bền khi sử dụng > 20 năm.

Để Quý vị có thể hiểu nhiêu hơn về các loại san nhua vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu