Sàn Nhựa Đẹp Lộng Lẫy Trong Căn Hộ Cao Cấp

06/10/2016

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất và sàn nhựa . Tạo nên sự thanh lịch. Sang trọng và đầy cuốn hút cho căn hộ của bạn. Tại đây, các bạn có thể bắt gặp rất nhiều các kiến trúc mới . Với sự trải nghiệm không gian tràn ngập hơi thở tự nhiên. Sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài căn hộ . Chính là điểm cuốn hút mà không phải căn hộ nào cũng có được.

san-nhua

San nhua ngoài trời

Không gian giải trí bên ngoài . Với thiết kế rất hiện đại . Với mái hiên rộng tận dụng ánh sáng tự nhiên môt cách tối đa. Sự sang trọng bởi nội thất cao cấp tạo là một yếu tố khó có thể thay thế.

Sàn nhựa vân gỗ với màu sắc vàng đậm. Rất ấn tượng tô điểm thêm sự sang trọng cho căn phòng. Cùng với không gian được thiết kế . Đón rất nhiều ánh sáng tự nhiên qua cửa kính thay cho các bức tường truyền thống.


san-nhua

Sàn nhựa trong nội thất phòng khách

Sử dụng sàn nhựa hèm khóa trong phòng ngủ tạo nên một không gian ấm cúng và ngọt ngào hơn. Luôn đề cao sự kết nối của không gian thiên nhiên bên ngoài với con người.

san-nhua

Sàn nhựa ấm cúng trong không gian phòng ngủ.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu