Sàn Nhựa Eco’st Ấm Cúng Trong Nội Thất Nhà Bếp

16/09/2016

Sàn nhựa Eco’st là sản phẩm sàn nhựa. Mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không vì vậy mà nó kém cạnh với những loại sàn nhựa khác. Ngược lại hoàn toàn, san nhua eco’st . Đã chiếm được rất nhiều sự ưu ái của người dùng . Cũng như các kiến trúc sư thiết kế.

Với những tính năng vượt trội. Sàn nhựa eco’st khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sàn nhựa cũ. Nếu sản phẩm sàn nhựa dán keo . Khi trước không phù hợp với những không gian dễ gặp nước và thường xuyên phải lau chùi . Như nhà bếp thì giờ đây. Bạn có thể thoải mái sử dụng là lau chùi với sàn nhựa eco’st.

san-nhua-eco'st

Sàn nhựa eco’st trong nội thất phòng bếp hiện đại.

Sàn nhựa eco’st được chế tạo từ bột đá và hạt nhựa PVC nguyên sinh . Nên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, với sợi thủy tinh liên kết sàn nhựa eco’st có tính ổn định rất cao, giảm tiếng ồn khi đi lại hoặc vận động mạnh trên sàn.

Không chỉ như vậy, sàn nhựa Eco’st còn có khả năng giảm sát thương khi va ngã, không trơn trượt, chống nước 100% rất thích hợp cho không gian phòng bếp với tần suất đi lại cao và dễ bị dây bẩn, cần lau chùi thường xuyên.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu