Sàn Nhựa Eco’st – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Phòng Khách Hiện Đại

27/08/2016

Sàn nhựa Eco’st  Mới xuất hiện gần đây và được biết đến là một đột phá trong kỹ thuật . Sản xuất sàn nhựa của Hàn Quốc. Sàn nhựa eco’st . Có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn nhựa thông thường như: Khả năng chống nước 100%. Giảm sát thương khi va đập. Có cấu trúc ổn định hơn…

Những ưu điểm mới này kết hợp cùng các đặc điểm . Vốn có của sàn nhựa Hàn Quốc . Đã giúp sàn nhựa eco’st trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo . Cho các không gian trong nhà, đặc biệt là không gian phòng khách.

san-nhua

Phòng khách hiện đại với sàn nhựa Eco’st

Phòng khách đóng vai trò quan trọng trong một ngôi nhà, thể hiện phần lớn tính cách, gu thẩm mĩ và sự tinh tế của gia chủ. Chính vì vậy nó cũng là nơi được chủ nhà chăm chút nhất, với màu sắc đa dạng, phong phú cùng nhiều ưu điểm vượt trội, san nhua eco’st đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn và tin dùng.

san-nhua

Phòng khách sang trọng với sàn nhựa Eco’st

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa Eco’st, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về sàn nhựa Eco’st vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu