Sàn Nhựa Galaxy Hèm Khóa – Sự Bùng Nổ Của Năm 2016

20/09/2016

Sàn nhựa Galaxy hèm khóa . Là dòng sản phẩm mới lạ với người tiêu dụng cũng như những ai chưa từng biết hoặc xem qua về nó.Nhưng với dân xây dựng . Thì sàn nhựa galaxy là vật liệu đang hot nhất hiện nay. Đây là vật liệu mang tính chất hiện đại. Dễ sử dụng, đồ bền cao.

san-nhua-galaxy

Sàn nhựa Galaxy hèm khóa tại trường học .

Sàn nhựa Galaxy hèm khóa được ra đời và nhanh chóng được ứng dụng. Đặc điểm của san nhua galaxy hem khoa là sử dụng mối ghép giữa các tấm sàn , không sử dụng keo. Các tấm sàn được thiết kế hèm khóa, đảm bảo độ kết dính chắc chắn giữa các tâm mà không cần dùng các dung dịch dưới dạng keo để liên kết. Sàn nhựa Galaxy hèm khóa không bị cong vênh do thay đổi thời tiết, bị trơn trượt khi có nước, chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao, không bị mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

san-nhua-galaxy

Sàn nhựa Galaxy hèm khóa trong phòng ngủ .

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu