Sàn Nhựa Galaxy Với Những Ưu Điểm Tuyệt Vời

06/09/2016

Công nghệ tiên tiến hiện nay đã cho ra đời . Vô vàn sản phẩm lót sàn mới và hiện đại. Sàn nhựa galaxy giả gỗ . Cũng nằm trong số đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại đồng thời phải phù hợp với bối cảnh ngày nay. Sàn nhựa không chỉ có nhiều tính năng ưu việt mà đòi hỏi giá cả phải phù hợp cạnh tranh so với những vật liệu cùng loại khác.

san-nhua-galaxy

Sàn nhựa galaxy trong không gian nội thất.

Nói về cấu tạo của san nhua Galaxy giả gỗ: Loại ván sàn này được sản xuất từ thành phần chính là nhựa PVC và bột đá có sẳn trong tự nhiên. Nguồn khoáng sản khai thác vô cùng phong phú và thành phần bột nhựa . Với công nghệ tiên tiến như hiện nay có thể được làm nhân tạo cho phù hợp. Do được sản xuất từ những nguyên liệu có sẳn trong thiên nhiên . Nên sàn nhựa không làm ảnh hưởng đến môi trường sống. Khả năng sử dụng loại sản phẩm này . Đã cải thiện mức độ ô nhiễm môi trường và vấn đề an toàn cũng được đảm bảo. Sàn nhựa có độ bền lâu năm. Được sản xuất nhiều màu sắc phong phú và giá thành hiện nay . Có thể nói là rẻ nhất trong nhóm ngành ván sàn công nghiệp.

san-nhua-galaxy

Sàn nhựa galaxy trong phòng khách .

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa galaxy, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu