Cầu Thang Hiện Đại, Sang Trọng Cùng Sàn Nhựa Giả Gỗ

12/08/2016

Trong một căn nhà phố. Cầu thang luôn là luồng giao thông chính . Để di chuyển giữa các lầu với nhau. Chính vì vậy việc thiết kế cầu thang . Cũng là một vấn đề được rất nhiều người lưu tâm. Việc thiết kế cầu thang sử dụng sàn nhựa giả gỗ . Đang là một trào lưu mới . Hiện nay và được rất nhiều người áp dụng.

Với giá thành sàn nhựa rẻ và thời gian thi công nhanh chóng, việc lắp đặt cầu thang sử dụng sàn nhựa vân gỗ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Hơn thế nữa sàn nhựa Hàn Quốc còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu cầu thang sử dụng sàn nhựa vân gỗ mà bạn có thể tham khảo:

san-nhua-gia-go

Cầu thang sử dụng sàn nhựa giả gỗ

san-nhua-gia-go

Màu sắc sàn nhựa kết hợp hài hòa cùng màu sàn cho không gian thêm tinh tế

Để biết thêm thông tin về san nhua gia go, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu