Giải Pháp Sàn Nhựa Giả Gỗ Nào Cho Phòng Khách Ấm Cúng

28/02/2016

Sàn nhựa giả gỗ .Một lần nữa được thiết kế một cách đặc biệt. Với những thiết kế góc cạnh. Khuôn cứng của nhà chung cư. Thì việc tạo nên không gian sinh hoạt ấm cúng và mềm mại cho gia đình là điều vô cùng cần thiết.

san-nhua-gia-go

Sàn nhựa giả gỗ trong nội thất hiện đại.

Đối với những chủ nhà ưa thích sự giản đơn và nhẹ nhàng. Không cầu kì trong bài trí nội thất và cần sự ấm áp . Thì gam màu trầm cho sàn nhựa vân gỗ kiểu tự nhiên . Là lựa chọn hợp lý hơn cả.

san-nhua-gia-go

Sàn nhựa giả gỗ trong nội thất hiện đại.

Để tạo một sức hút hài hòa . Cho không gian trầm ấm của phòng khách . Thì chủ nhà nên sử dụng màu của nội thất cũng mang gàm màu nâu chủ đạo. Sàn nhựa vân gỗ có màu sô-cô-la nhạt .Sẽ hòa quyện với tổng thể căn phòng tạo sự thống nhất và đẹp mắt.

san-nhua-gia-go

Sàn nhựa giả gỗ trong nội thất hiện đại

Sử dụng sofa và bàn lớn màu đen kết hợp những chiếc gối trang trí họa tiết giản đơn gam màu sáng và tối góp phần phản chiếu hình ảnh của đồ dùng xung quanh.

san-nhua-gia-go

Sàn nhựa giả gỗ trong nội thất hiện đại

Có thể đặt tủ kệ hay bố trí thêm những chậu cậy và đèn chùm tạo không khí ấm cúng nhưng vẫn đầy sức sống cho căn phòng.

Để có được sự hài lòng cao nhất về gam màu của mặt san nhua gia go cho từng không gian phòng khách mà quý vị yêu thích, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu