Sàn Nhựa Giả Gỗ Phong Cách Nhất 2015

04/03/2016

Sàn nhựa giả gỗ năm 2015 .Sẽ được các nhà kiến trúc quan tâm và ứng dụng nhiều trong nội thất hiện đại. Bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những phong cách sàn nhựa thời thượng đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ làm mưa làm gió trong năm nay.

san-nhua

Sàn nhựa giả đá trong phong cách châu âu.

Phong cách lát san nhua gia go Nhật Bản trào lưu mới.

Điểm nhấn của phong cách này . Là sự phối hợp giữa vân gỗ và đá. Mang đến một sự trầm ổn thư thái và tĩnh tại. Hoàn toàn dựa trên nét hài hòa từ tone màu thiên nhiên và sự hợp lý nhất định của cuộc sống hàng ngày, sử dụng sàn nhựa với những đường vân gỗ tự nhiên, kết hợp với một bố cục bài trí rất đơn giản và gọn gang trong tổng thể ngôi nhà.

san-nhua

Sàn nhựa giả gỗ trong nội thất Hàn Quốc.

Gây sốc thị giác

Lát sàn nhựa họa tiết cầu kì, lạ mắt phối giữa một tổng thể trung tính, chẳng mấy liên quan. Đỉnh cao của phong cách này chính là việc kết nối được các thành phần “lạ” và “độc” về thẩm mỹ mà vẫn khéo léo, hài hòa.

san-nhua

Sàn nhựa giả đá với phối màu đặc biệt.

Một số phong cách khác:

san-nhua

Sàn nhựa giả gỗ phối hợp nội thất châu âu.

san-nhua

Sàn nhựa giả gỗ trong nội thất Hàn Quốc .

Để có thiết kế đẹp nhất và ưng nhất Quý vị vui lòng liên hệ tới chúng tôi!.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu