Sàn Nhựa Giả Gỗ Sử Dụng Trong Văn Phòng

21/10/2016

Sàn nhựa giả gỗ . Là dòng sản phẩm lát nền mới thay thế cho sàn gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật và chất lượng Châu Âu. Vật liệu đã mang lại cho không gian làm việc những nét hiện đại vô cùng sang trọng.

san-nhua-gia-go

Văn phòng thêm sang trọng với sàn nhựa giả gỗ.

Khu vực văn phòng là nơi có mật độ sử dụng rất cao. Nhiều người đi lại hàng ngày. Do đó khi lựa chọn san nhua gia go để lát nền thì tính năng quan trọng nhất .Khách hàng cần lưu ý là khả năng chống mài mòi và trầy xước. Nó được thể hiện ở lớp wear layer. Hiện nay theo tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ván sàn .Thì lớp phủ bề mặt đạt 0.3mm là phù hợp với tiêu chuẩn.

san-nhua-gia-go

Sàn nhựa giả gỗ sử dụng trong văn phòng.

Ngoài ra sàn nhựa giả gỗ có ưu điểm là vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công, không cong vênh hay mối mọt như sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Đặc biệt trong cấu tạo có lớp bột đá chống co rút nên tuổi thọ sản phẩm sẽ tốt hơn các vật liệu lát sàn truyền thống khác.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu