Sàn Nhựa Giả Thảm Cho Koica Hàn Quốc Tòa Nhà DaeHa

23/02/2016

Sử dụng sàn nhựa giả thảm Aroma cho Văn phòng KOICA Hàn Quốc  – Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Koika là văn phong của Công ty Hàn Quốc có trụ sở đặt tại Hà Nội, với quy mô diện tích 500m2 sử dụng sàn nhự giả thảm Aroma. Công trình thực hiện năm 2013.

Một số hình ảnh sàn nhựa giả thảm sau khi hoàn thành tại công trình;

Sàn Nhựa Giả Thảm Hàn Quốc - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Giả Thảm Hàn Quốc – Á Đông Floor .

Phòng làm việc làm sàn giả thảm – AROMA mã FC852 .

Sàn Nhựa Giả Thảm Hàn Quốc - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Giả Thảm Hàn Quốc – Á Đông Floor .

Sàn nhựa vân thảm Phòng họp – AROMA mã FC852.

Sàn Nhựa Giả Thảm Hàn Quốc - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Giả Thảm Hàn Quốc – Á Đông Floor .

Sàn nhựa vân thảm Phòng làm việc – AROMA mã FC852.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa vân thảm, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Tại Việt Nam Á Đông Floors . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu . Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt . Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật. Đá thật, thảm thật. Có nhiều màu sắc sang trọng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu