Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp Hàn Quốc Được Thi Công Tại Chung Cư Sun Square – Lê Dức Thọ

01/11/2016

Với thiết kế chung . Nên các căn hộ chung cư. Thường có thiết kế tương tự nhau . Chính vì thế việc trang trí cho căn hộ riêng của mình. Theo phong cách là hoàn toàn cần thiết. Do đó sàn nhựa cao cấp hèm khóa Hàn Quốc. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế thi công nhà chung cư.

Sàn Nhựa Hàn Quốc Cao Cấp Hèm Khóa - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Hàn Quốc Cao Cấp Hèm Khóa – Á Đông Floor .

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp Hàn Quốc được sử dụng trong phòng khách .

Tại sao san nhua cao cap Hàn Quốc. Lại là lựa chọn hoàn hảo cho chung cư?

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp: Là sản phẩm có khả năng chịu nước 100%. Được đánh giá là vật liệu an toàn đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Theo chuẩn chất lượng Châu Âu. Vì thế mà sàn nhựa hèm khóa. Không chỉ có chất lượng cao cấp, ổn định mà còn đem đến cho không gian căn hộ chung cư. Vẻ đẹp với phong cách hiện đại. Sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Hơn thế nữa, sàn nhựa hèm khóa cao cấp đa dạng về màu sắc nên dễ dàng để khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích, thiết kế.

Sàn Nhựa Hàn Quốc Cao Cấp Hèm Khóa - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Hàn Quốc Cao Cấp Hèm Khóa – Á Đông Floor .

Phòng ngủ sử dụng sàn nhựa hèm khóa cao cấp Hàn Quốc .

So với việc phải sử dụng các vật liệu khác để lót sàn thì dùng sàn nhựa hèm khóa cao cấp để lót nền vừa tiết kiệm chi phí mà việc thi công cũng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Việc sử dụng sàn nhựa hèm khóa bạn vừa có thể trang trí cho ngôi nhà hoàn toàn khác biệt, mà còn tạo không gian sống hoàn hảo và đặc biệt hơn dành cho bạn.

Sàn Nhựa Hàn Quốc Cao Cấp Hèm Khóa - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Hàn Quốc Cao Cấp Hèm Khóa – Á Đông Floor .

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp Hàn Quốc trong khu bếp .

Không chỉ bạn có thể dùng sàn nhựa hèm khóa cao cấp cho phòng khách, mà ở các vị trí như: phòng bếp, phòng ngủ và thậm chí còn có thể dùng cả trong nhà vệ sinh…

Để thi công sàn nhựa cao cấp Hàn Quốc đạt chất lượng và độ bền cao xin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu