Sàn Nhựa Eco’st Tại Sao Lại Được Đánh Giá Cao Hơn

27/08/2016

Sàn nhựa Eco’st được sản xuất từ bột đá và bột nhựa PVC nguyên sinh mà các dòng sản phẩm cùng loại khác không có được.

san-nhua

Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhìn, quan sát bằng mắt thường. Cốt của sàn nhựa Eco’st sẽ có màu sáng hơn, còn các loại sàn nhựa khác sẽ có màu đen sẫm, thể hiện là sử dụng bột nhựa PVC tái chế.

Sàn nhựa được sản xuất từ bột nhựa Pvc nguyên sinh sẽ thân thiện hơn với môi trường, tính ổn định của sản phẩm cũng rất cao, không lo bị biến động, hỏng do thay đổi thời tiết. Cho nên giá thành của san nhua Eco’st cao hơn một số sản phẩm khác là dĩ nhiên.

san-nhua

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa Eco’st, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Tại Việt Nam Á Đông Floors . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu . Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt . Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật. Đá thật, thảm thật. Có nhiều màu sắc sang trọng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu