Sàn Nhựa Hèm Khóa – Bí Quyết Cho Không Gian Sống Hiện Đại

29/08/2016

Như nhiều người đã biết. Sàn nhựa và đặc biệt là sàn nhựa hèm khóa đã và đang chiếm giữ thị phần khá lớn. Trong lĩnh vực vật liệu lót sàn tại Việt Nam. Với công nghệ sản xuất hiện đại và nhiều đặc điểm ưu việt. Sàn nhựa hèm khóa đã thể hiện rõ sự vượt trội của mình qua thời gian.

san-nhua-hem-khoa

 Sàn nhựa hèm khóa trong phòng khách hiện đại

San nhua hem khoa là một bước tiến nữa trong công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng ở đất nước này. Sàn nhựa hèm khóa khắc phục được hầu hết các nhược điểm . Của tất cả các loại vật liệu lát sàn khác . Cũng như những nhược điểm còn tồn tại của sàn nhựa.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa trong không gian nhà bếp hiện đại

Sàn nhựa hèm khóa có cấu tạo từ bột đá và hạt nhựa PVC, an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.Giống những loại sàn nhựa trước đây, sàn nhựa hèm khóa cũng có màu sắc đa dạng, mẫu mã bắt mắt, ngoài ra sàn nhựa hèm khóa còn khắc phục được một nhược điểm nổi bật của sàn nhựa thường đó là khả năng chịu nước tuyệt đối, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa trong không gian phòng ngủ

 Để biết thêm thông tin về sàn nhựa hèm khóa, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu