SÀN NHỰA HÈM KHÓA RỖNG ĐÃ CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

27/07/2016

Xuất hiện tại việt nam. Vào những năm 1995 và 1996. Lúc đó sàn nhựa quá mới mẻ và gần như không ai biết tới. Sàn nhựa lúc ấy chỉ được sử dụng. Cho các khách sạn 5sao. Nhà hàng nổi tiếng. Vì đây là một sản phẩm lót sàn đặc biệt. Bởi có màu sắc đẹp, khả năng trống trầy xước. Mài mòn rất tốt, chịu được khí hậu Việt Nam. Và hoàn toàn có thể chịu ngập nước 100%.

Ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Sàn Nhựa Galaxy Hàn Quốc. Đã sản xuất 1 dòng sản phẩm thực sự tinh tế và khác biệt. Đó là sàn nhựa hèm khoá rỗng. Vì điều này, đã khiến sàn nhựa Galaxy. Đã tốn rất nhiều công sức nghiên cứu trong suốt nhiều năm. Để sản xuất một sản phẩm phù hợp hơn với khí hậu. Cũng như nhu cầu của người Việt.

Sàn Nhựa Hèm Khóa Rỗng - Á Đông Floor .
 Hình ảnh: sàn nhựa rỗng hèm khóa galaxy – Dài 1220mm, rộng 148mm, dày 10mm

San nhua hem khoa rỗng có chiều dày 10mm. Ở giữa rỗng với các hình Ovan nhỏ. Các hình Ovan này có khả năng cách âm, chống ồn tuyệt đối khi di chuyển hoặc chạy nhảy trên sàn. Với thiết kế Ovan này làm giảm chi chi nguyên liệu đầu vào mà không ảnh hưởng tới khả năng chịu lực của sàn rỗng. Theo tính toán sàn có thể chịu được tải trong trên 1.000kg/cm mà không hề bị vỡ.

Thành trên của lớp đế được làm dày lên tới 4mm làm tăng khả năng chịu va đập. Bạn có thể dùng 1 hòn bi nằng 1.kg và để rơi tự do trên độ cao 2m mà mặt sàn không hề bị biến dạng. Đây là điều chưa từng xảy ra với những loại sản phẩm sàn khác trên thị trường.

Sàn Nhựa Hèm Khóa Rỗng - Á Đông Floor .

Hình ảnh: sàn nhựa rỗng hèm khóa galaxy – Dài 1220mm, rộng 148mm, dày 10mm

Sở dĩ làm nên điều này phải nói tới chất liệu làm nên sản phẩm này. Thông thường sàn nhựa được làm từ 70-80% bột đá và nhựa pvc, sản phẩm liên kết với nhau từ nhiều lớp khác nhau. Nhưng riêng với sàn nhựa rỗng galaxy hèm khoá với thành phần nguyên liệu chính là WPC được làm hoàn toàn từ nhựa PVC nguyên chất và 5% bột gỗ, sợi tre tạo nên sản phẩm sạch.  Đế sàn hoàn toàn là một lớp duy nhất hay có thể hiểu là đồng nhất, bề mặt trên là lớp layer vinyl dày 0,55mm có khả năng chống trày xước và chịu mài mòn với tiêu chuẩn AC6 cao cấp nhất hiện nay.

Kích thước tiêu chuẩn: Dài 1220mm, rộng 148mm, dày 10mm. Đây thực sự là một cuộc cách mạng về sản phẩm, về công nghệ hiên nay.

Lưu ý: Để biết về giá thành hay tận mắt nhìn thấy sản phẩm sàn nhựa rỗng xin vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

 

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu